Tìm Stantler ở đâu \u0026 Wyrdeer trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet

Stantler – và thậm chí cả sự tiến hóa của Hisui Wyrdeer – trở lại trong Pokemon Scarlet & Violet. Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về họ trong hành trình xuyên qua Paldea.

Trong số rất nhiều Pokemon trở lại từ các Thế hệ trước, các huấn luyện viên một lần nữa có thể bắt được Pokemon Big Horn, Stantler, trong Scarlet & Violet.

Mặc dù Stantler là một trong những Pokemon loại Thường Thế hệ 2 không thực sự nổi bật do thiếu khả năng tiến hóa, nhưng cuối cùng nó lại nhận được một trong những Pokemon Huyền thoại của Arceus dưới dạng Wyrdeer.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù người huấn luyện có thể tìm thấy cả Pokemon ở Paldea và vùng Kitakami, nhưng có thể cần một số trợ giúp từ bên ngoài để đưa Wyrdeer vào trò chơi của họ. Dù sao thì đây là tất cả những gì người chơi cần biết về việc bắt Stantler trong Pokemon Scarlet & Violet.

Nơi tìm Stantler trong Pokemon Scarlet & Violet

Vị trí Paldea

Người chơi muốn bắt Stantler cho riêng mình có thể tìm thấy chúng ở xung quanh vùng nhiều đá, đồi núi ở Nam Bộ (Vùng Năm) và Nam Bộ (Vùng Ba).

Công ty Pokemon

Stantler chỉ có thể được tìm thấy ở phía đông nam của Paldea.

Vị trí Kitakami

Stantler quay trở lại trong DLC ​​Teal Mask ở một số địa điểm xung quanh Kitakami. Huấn luyện viên có thể tìm thấy nó ở những nơi sau:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Rừng vĩnh cửu
  • Phố Reveler
  • Hội trường Kitakami
pokemon đỏ tím stanler dlc vị tríCông ty Pokemon

Cách lấy Wyrdeer trong Pokemon Scarlet & Violet

Thật không may, những người huấn luyện muốn biến Stantler thành Wyrdeer ngay từ Pokemon Scarlet & Violet đã không gặp may. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người huấn luyện không thể sử dụng Wyrdeer cho mình ở Paldea.

Wyrdeer là một trong nhiều Pokemon độc quyền của Nhà cùng với các dạng Hisuian khác như Zorua và các dạng tiến hóa mới như Kleavor.

Hisuian Zoroark xuất hiện trong Pokemon Scarlet & Violet từ Pokemon HomeCông ty Pokemon

Pokemon có nguồn gốc từ vùng Hisui cổ đại cần được chuyển từ Pokemon Home.

Vì vậy, những người huấn luyện sử dụng Wyrdeer trong Pokemon Legends Arceus phải di chuyển nó về Home rồi chuyển nó sang Pokemon Scarlet & Violet khi tính năng này khả dụng vào mùa xuân năm 2023.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và đó là tất cả những gì người chơi cần biết về việc tìm kiếm Stantler và Wyrdeer trong Pokemon Scarlet & Violet. Những ai muốn biết thêm về Pokemon Scarlet & Violet có thể xem các hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới:

Tất cả Pokemon mới trong Scarlet & Violet | Chi tiết Pokemon khởi đầu | Pokedex đỏ và tím | Khu vực của Pokemon Scarlet & Violet là gì? | Mọi điều chúng ta biết về Scarlet & Violet cho đến nay | Terastallizing là gì? | Tất cả các dạng Paldean | Tất cả các nhân vật mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *