Tìm Munchlax ở đâu \u0026 Snorlax trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet: Giải thích về phương pháp tiến hóa

Munchlax và Snorlax hiện đã có mặt ở Gen 9 nhờ DLC Pokemon Scarlet & Violet Teal Mask. Đây là nơi để bắt Munchlax, cách tiến hóa nó và nơi tìm Snorlax đang ngủ.

Snorlax đã là một trong những quái vật nổi tiếng nhất của series kể từ khi nó xuất hiện lần đầu ở Gen 1, và quá trình tiền tiến hóa của nó được giới thiệu ở Gen 4, Munchlax, luôn là một quái vật hiếm thấy trong trò chơi. Chúng chỉ là hai trong số danh sách dài các Pokemon quay trở lại trong bản mở rộng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Munchlax cũng có một phương pháp tiến hóa thú vị mà chúng tôi sẽ giải thích trong hướng dẫn này.

Vì vậy, hãy xem bạn có thể tìm thấy cả Pokemon Scarlet & Violet ở vùng Kitakami ở đâu.

Nơi tìm Munchlax trong Pokemon Scarlet & Violet

Theo mục Pokedex của nó, Munchlax là một sinh sản hiếm có trên thế giới. Rất may, người huấn luyện có thể tìm kiếm ở hai địa điểm để có cơ hội tìm thấy nó.

Munchlax hoang dã sinh sản khắp vùng hoang dã WitfulRừng hoang dã Kitakami.

Công ty Pokemon

Munchlax được tìm thấy trong Wistful Wilds và Kitakami Wilds trong Pokemon Scarlet & Violet.

Nơi tìm Snorlax trong Pokemon Scarlet & Violet

Trái ngược với thời kỳ tiền tiến hóa, Snorlax không được tìm thấy tự nhiên ở vùng hoang dã xung quanh Kitakami. Tuy nhiên, có một cuộc chạm trán tĩnh duy nhất mà người huấn luyện có thể sử dụng để bắt Snorlax ngay lập tức.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
pokemon đỏ tím đang ngủ vị trí snorlaxCông ty Pokemon

Ngủ một mình Snorlax có thể được tìm thấy trước một hang động ở phía nam của Rừng vượt thời gian. Người huấn luyện nên tiết kiệm trước khi gặp con Snorlax này, vì nó là con duy nhất sinh sản trong tự nhiên.

Rất may, nếu bạn hạ gục được con Snorlax này hoặc không bắt được nó, nó sẽ mọc lại sau một lượng nhất định thời gian. Vì vậy, nếu bạn bỏ lỡ cơ hội, hãy khám phá Kitakami một chút rồi quay lại hang động và thử lại.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách phát triển Snorlax

Đánh thức Snorlax đang ngủ rất dễ dàng, bởi vì chỉ cần ném Poke Ball vào Snorlax sẽ đánh thức anh ta dậy và ngay lập tức bắt đầu trận chiến.

pokemon đỏ tím ngủ hoang dã snorlaxCông ty Pokemon

Người huấn luyện có thể tìm thấy một con hoang dã đang ngủ trước một hang động trong Khu rừng vĩnh cửu.

Cách tiến hóa Munchlax trong Pokemon Scarlet & Violet

Munchlax sẽ biến thành Snorlax khi bị được tăng cường bởi tình bạn cao. Người huấn luyện có thể tăng cường tình bạn của Pokemon bằng cách làm một chiếc bánh sandwich, chiến đấu với nó hoặc tặng nó một Vật phẩm làm dịu chuông. Ngoài ra, tính năng Pokemon Wash cũng sẽ tăng tình bạn.

Và thế là xong! Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tìm Munchlax và Snorlax trong Scarlet & Violet. Xem thêm một số hướng dẫn hữu ích về Pokemon Scarlet & Violet bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *