Tìm kiếm Lightabers ở đâu trong Fortnite \u0026 cách chặn phát bắn bằng cách sử dụng một

Kiếm ánh sáng đã trở lại cho sự kiện Tìm đội trong Fortnite Chương 4 Phần 2! Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm ở đâu hoặc cách chặn các phát bắn bằng Kiếm ánh sáng, thì chúng tôi có tất cả thông tin chi tiết mà bạn cần.

Cho dù bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Chiến tranh giữa các vì sao hay bạn chưa bao giờ xem một bộ phim bom tấn khoa học viễn tưởng nào, thì mọi người đều yêu thích Lightaber. Có một cái gì đó hấp dẫn về vẻ ngoài, âm thanh và cảm giác của họ.

Thật vậy, ý tưởng về việc chúng được thêm trở lại Fortnite Chương 4 Phần 2 là một ý tưởng khá thú vị. Sự hợp tác mới nhất mang kỷ nguyên của Cộng hòa Thiên hà và Liên minh ly khai đến Fortnite với Anakin Skywalker, Padme Amidala, Darth Maul và Đội quân nhân bản đến trong trò chơi.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng Kiếm ánh sáng để thể hiện sức mạnh của mình, chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần để tìm nó bên dưới.


Nội dung

  • Nơi để tìm Lightabers
  • Cách sử dụng Kiếm ánh sáng
  • Cách chặn ảnh bằng Lightaber
  • Những thanh kiếm ánh sáng nào có sẵn?

Vị trí của thanh kiếm ánh sáng trong Fortnite Chương 3Trò chơi sử thi

Đây là những gì Lightabers trông giống như chiến lợi phẩm trên sàn trong Fortnite.

Nơi tìm Lightabers trong Fortnite Chương 4 Phần 2

Cách duy nhất để có được Lightaber trong Fortnite ngay bây giờ là tìm các nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao trên bản đồ và nói chuyện với họ. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ vào Cổng Rift và được cấp một thanh Kiếm ánh sáng và một số khả năng Lực lượng khá thú vị để thử.

Trong các phần giao nhau của Chiến tranh giữa các vì sao trước đây, có thể tìm thấy Lightabers dưới dạng chiến lợi phẩm trên sàn, nhưng điều đó dường như không xảy ra trong khoảng thời gian này. Tất nhiên, bạn cũng có thể nhận được Kiếm ánh sáng bằng cách loại bỏ những người chơi khác có nó và sau đó tự mình lấy nó.

Cách sử dụng Lightaber trong Fortnite

Kiếm ánh sáng là một vũ khí cầm tay trong Fortnite, điều đó có nghĩa là bạn phải áp sát đối thủ của mình để gây sát thương – vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên luôn có một khẩu súng làm phương án dự phòng.

Bạn có thể sử dụng nút ‘bắn’ (R2 trên PS5) để vung thanh Kiếm ánh sáng, xâu chuỗi các phát bắn lại với nhau để tạo thành combo hoặc sử dụng nút ‘nhắm’ (L2 trên PS5) để chặn các đòn tấn công sắp tới, cho dù chúng là đòn sát thương cận chiến hay đường đạn.

Nếu bạn lấy được Lightaber bằng cách vào Cổng Rift, bạn cũng có thể sử dụng Thần lực để kéo, đẩy hoặc ném tùy thuộc vào nhân vật mà bạn đang nói chuyện.

Kiếm ánh sáng trong Fortnite Chương 3

Cách chặn các phát bắn bằng Lightaber trong Fortnite

Để chặn các cú đánh bằng Kiếm ánh sáng, bạn chỉ cần thực hiện sử dụng nút ‘mục tiêu’ trên bộ điều khiển hoặc bàn phím của bạn khi đối thủ tấn công bạn. Lightaber có thể chặn cả đường đạn và đòn tấn công cận chiến.

Một số nhiệm vụ yêu cầu bạn phải ‘chặn phát bắn bằng Kiếm ánh sáng’, điều này có thể hơi phức tạp một chút, nhưng miễn là bạn canh đúng thời điểm, bạn sẽ hoàn thành ngay lập tức.

Những thanh kiếm ánh sáng Star Wars nào trong Fortnite?

nó đây rồi ba thanh kiếm ánh sáng có sẵn trong Fortnite: Thanh kiếm ánh sáng Jedi Padawan màu xanh lá cây của Obi-Wan Kenobi, Thanh kiếm ánh sáng Jedi Padawan màu xanh của Anakin Skywalker và Thanh kiếm ánh sáng Sith Apprentice màu đỏ của Darth Maul.

Bạn sẽ nhận được mỗi Lightaber sau khi nói chuyện với nhân vật có nó trên bản đồ. Vì vậy, nếu bạn muốn tiến về phía bóng tối với thanh kiếm ánh sáng Sith Apprentice màu đỏ, bạn cần nói chuyện với Darth Maul.


Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Lightabers trong Fortnite! Để được hướng dẫn thêm, hãy xem bài viết dưới đây:

Tất cả da và mỹ phẩm bị rò rỉ | Tất cả các địa điểm vũ khí kỳ lạ | Hướng dẫn chia đôi màn hình | Cách lên cấp nhanh | Cách nhận V-Bucks | Cách nhận skin miễn phí | Làm thế nào để hoàn thành tất cả các thử thách hàng tuần | Mã đồ Deathrun tốt nhất | Cách thắng Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong bảng xếp hạng Fortnite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *