Tìm Indeedee ở đâu trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet

Pokemon Indeedee Emotion Generation 8 trở lại trong Pokemon Scarlet & Violet và bản mở rộng Teal Mask DLC của nó. Đây là cách các huấn luyện viên có thể tìm thấy cả hai dạng Indeedee ở Paldea và Kitakami.

Pokemon Scarlet & Violet đã giới thiệu một số Pokemon mới với nhiều hình dạng khác nhau, chẳng hạn như Pokemon bắt chước, Tatsugiri hay Pokemon vẹt, Squawkabilly.

Game Freak thậm chí còn mang về Pokemon từ các thế hệ trước dưới nhiều hình dạng khác nhau, chẳng hạn như Vivillon, Flabebe và Lycanroc.

Một trong những Pokemon trở lại là Indeedee, có hai hình dạng khác nhau tùy thuộc vào giới tính của nó. Đây là cách các huấn luyện viên có thể bắt được cả hai dạng Indeedee trong Pokemon Scarlet & Violet.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nơi tìm Indeedee trong Pokemon Scarlet & Violet

Vị trí Paldea

Rất may, Indeedee đã tìm thấy nó dồi dào ở khu vực phía Bắc (Khu vực 1). Đây là khu vực duy nhất có thể tìm thấy Indeedee, vì vậy người chơi nên bám vào khu vực phía đông bắc Paldea này để tìm nó.

Giảng viên có thể phân biệt từng dạng Indeedee trong nháy mắt. Những con đực thực sự có sừng xoắn ốc hướng lên trên, có những mảng màu xanh lam giữa hai mắt và có nhiều màu biển hơn trên cơ thể. Con cái có sừng xoắn ốc hướng xuống dưới, có những vệt màu hồng phía trên mắt và nhiều màu trắng hơn trên cơ thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, cả hai dạng Indeede đều có sẵn ở đây, vì vậy việc người chơi gặp phải hình thức nào trước tiên chỉ là vấn đề may mắn.

Công ty Pokemon

Cả hai dạng Indeedee đều được tìm thấy ở phía đông bắc Paldea.

Vị trí Kitakami

Indeede đã trở lại trong bản mở rộng Teal Mask DLC, và giống như trò chơi chính, hai dạng Tâm linh/Bình thường này có thể được tìm thấy trong cùng một khu vực.

Indeede được tìm thấy ở phía bắc Kitakami. Chủ yếu, huấn luyện viên có thể tìm thấy Indeedee tại Rừng hoang dã Kitakami, Rừng vĩnh cửu và rìa phía đông của Paradise Barrens.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
pokemon đỏ tím thực sự là địa điểm dlcCông ty Pokemon

Sự khác biệt hình dạng thực sự

Như sự khác biệt về ngoại hình của họ cho thấy, các chàng trai và cô gái của Indeede thực sự có những khác biệt ngoài vẻ ngoài.

menmangee pokemon đỏ tím pokingexCông ty Pokemon

Theo mục Pokedex của anh ấy, Indeede đực sử dụng cảm xúc của các Pokemon khác để phát động các cuộc tấn công của riêng mình.

Indeedee nam có tổng cộng 10 điểm chỉ số về Tấn công, Tấn công đặc biệt và Tốc độ, trong khi Indeedee nữ có thêm 10 điểm chỉ số về HP, Phòng thủ và Phòng thủ Đặc biệt.

Do đó, những người chơi muốn sử dụng Indeede chuyên về Tấn công có lẽ nên chọn dạng nam, trong khi những người đang tìm kiếm Indeede lớn hơn nên chọn dạng nữ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
nữ mangee pokingex pokemon đỏ tímCông ty Pokemon

Theo mục Pokedex của cô ấy, Indeedee nữ không thích xung đột.

Và đó là tất cả những gì các huấn luyện viên cần biết về việc tìm Indeedee ở Thế hệ 9. Những ai muốn biết thêm về Pokemon Scarlet & Violet có thể xem các hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới:

Tìm Noibat & Noivern ở đâu trong Scarlet & Violet | Nơi tìm Spiritomb trong Pokemon Scarlet & Violet | Nơi tìm các dạng Igglybuff, Jigglypuff, Wigglytuff & Paradox trong Scarlet & Violet | Làm thế nào để có được Misreavus, Mismagius & Flutter Mane | Cách nhận Delibird & Iron Bundle | Làm thế nào để có được Makuhita, Hariyama & Bàn tay sắt | Làm thế nào để có được Basculin & Basculegion | Tìm Swablu & Altaria ở đâu trong Scarlet & Violet | Tìm Sneasel, Weavile & Sneasler ở đâu | Tìm Orthworm ở đâu | Tìm Mimikyu ở đâu trong Scarlet & Violet | Tìm Ditto ở đâu trong Scarlet & Violet | Cách nhận được Eevee & Eeveelutions trong Scarlet & Violet | Tìm Fidough & Dachsbun ở đâu | Cách có được tất cả sự khởi đầu trong Pokemon Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *