TikToker lan truyền khi chơi bản cập nhật Fortnite OG ngay sau khi vợ sinh con

Một người chơi Fortnite đã lan truyền trên mạng sau khi đăng một đoạn video quay cảnh họ bắt đầu trò chơi tại bệnh viện sau khi đứa con trai mới sinh của họ chào đời, không bỏ qua cơ hội chơi lại trên bản đồ OG.

Fortnite đã phục hồi đáng kể nhờ bản cập nhật mới nhất. Vào ngày 3 tháng 11, trò chơi sẽ mang trở lại bản đồ OG với tất cả khung cảnh và âm thanh hoài cổ mà người chơi ngày càng yêu thích. Với bản cập nhật mới này, người chơi sẽ phát điên vì một chuyến đi ngược dòng ký ức. Trên thực tế, 44,7 triệu người chơi đã tham gia trong một ngày, khiến đây trở thành ngày thành công nhất trong lịch sử Fortnite.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với lượng người xem Twitch trở lại và hoạt động tốt, trò chơi trở lại trở thành điểm nhấn của không gian nhiều người chơi. Những người đã là người hâm mộ trong nhiều năm sẽ hoàn thiện giao diện cũ của họ và cho thấy họ biết rõ về các bản đồ và trò chơi gốc của năm qua đến mức nào.

Những người chơi cũ và mới quay trở lại trò chơi, trong đó một người chơi tận tâm nhảy vào khi đang ở bệnh viện ngay sau khi người bạn đời của anh ta sinh con của họ.

Trên TikTok và Twitter, ông bố mới đăng video quay chiếc TV đặt trong phòng bệnh, màn hình toàn là Fortnite. Đoạn video có chú thích: “Con trai tôi mới chào đời nhưng tôi không thể nào bỏ lỡ cơ hội nhảy Risky cùng các cậu bé”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn video sau đó chuyển sang cảnh trẻ sơ sinh, với màn hình và TV chỉ cách đó vài bước chân. Phần bình luận chứa đầy những người chơi Fortnite đồng nghiệp, nhiều người trong số họ yêu thích nội dung này và sự cống hiến của người đăng.

Một người dùng Twitter đã viết “Anh chỉ cần một chiến thắng trong trò chơi đó”, trong khi một người khác nói thêm, “Anh ấy có những ưu tiên rõ ràng.”

Thời gian sẽ trả lời liệu những người hâm mộ Fortnite này có đang huấn luyện đứa con mới sinh của họ trở thành bậc thầy của trò chơi hay không.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết tất cả các tin tức, hướng dẫn và cập nhật mới nhất về Fortnite, hãy nhớ xem toàn bộ thông tin của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *