Tiêu đề cho tập sắp tới của Pokemon Horizons gợi ý về một sự bổ sung mới cho đội của Roy

Mô tả cho tập sắp tới của Pokemon Horizons nêu bật cuộc gặp gỡ sắp tới giữa Roy và chú chim Pokemon Wattrel.

Nhân vật chính của anime Pokemon cũ Ash Ketchum nổi tiếng với việc tập hợp một đội Pokemon hùng hậu trong hành trình trở thành chủ nhân.

Tuy nhiên, các nhân vật chính mới Liko và Roy vẫn chưa làm theo… ít nhất là chưa.

Mô tả cho tập phim sắp tới giới thiệu về cuộc gặp gỡ giữa Roy và Pokemon mới, và suy đoán đã hình thành liệu Pokemon này có phải là thành viên mới trong đội của anh ấy hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Roy sẽ thêm thành viên mới vào đội của mình trong Pokemon Horizons chứ?

Tập phim thứ mười bốn của Pokemon Horizons: The Series sẽ phát sóng vào cuối tháng này, và tiêu đề của tập phim là “Fly, Wattrel.”

Mô tả cho tập phim chỉ ra rằng một trong những nhân vật chính, Roy và Fuecoco của anh ấy sẽ tìm thấy một Wattrel hoang dã. Wattrel là Pokemon thế hệ IX ra mắt ở vùng Paldea, và nó là một tạo vật thuộc hệ Điện/Bay tiến hóa thành Kilowattrel.

Mô tả cho tập phim như sau: “Roy và Fuecoco đến gặp một Wattrel kỳ lạ không đi cùng bầy của mình, nhưng…”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi Roy và Fuecoco chuẩn bị khám phá Pokemon mới trong Pokemon Horizons, suy đoán đã bắt đầu hình thành trên mạng xã hội rằng Roy có thể sắp xếp để thêm một thành viên mới vào đội của mình.

Trên Reddit, một số người hâm mộ Pokemon đã bày tỏ sự phấn khích trước sự phát triển này. Một người nói, “Làm ơn đi Roy. Wattrell có một phong cách chiến đấu tuyệt vời như vậy. Nó bay và phát ra điện.”

Một người khác bày tỏ hy vọng rằng Liko sẽ sớm bắt được Pokemon, vì cả Roy và Liko đều không có Pokemon nào khác trong nhóm của họ ngoài những người mới bắt đầu.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đánh dấu một sự phát triển gây tò mò khác trong sê-ri Horizons. Một vài tuần trước, Iono, trưởng phòng tập thể dục gây tranh cãi của Paldea đã bị trêu chọc trong một đoạn quảng cáo cho bộ truyện.

Tập tiếp theo của Pokemon Horizons sẽ phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 7. “Fly, Wattrel” sẽ phát sóng một tuần sau đó, vào ngày 21.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *