Tiết lộ 151 thẻ Pokemon mới bao gồm các thiết kế thẻ hiếm bí mật cho Mew và Charizard

Thiết kế Pokemon Card 151 quý hiếm này khiến người hâm mộ bộ truyện nhớ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong loạt phim Pokemon và nói rộng ra là nhiều ký ức tuổi thơ đẹp nhất của họ.

Phiên bản tiếng Anh của bộ TCG Paldea Evolved đã được phát hành vào ngày 9 tháng 6, nhưng phần lớn sự chú ý trong tuần này đã tập trung vào loạt thẻ sắp ra mắt.

Sê-ri Thẻ Pokemon 151 có những người hâm mộ nhượng quyền lâu năm nói về thiết kế đẹp mắt của nó và điều đó thậm chí còn đúng hơn khi chúng tôi đã nhận được cái nhìn đầu tiên về một số thẻ EX hiếm và bí mật sẽ được đưa vào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chúng tôi chưa thấy mọi thẻ hiếm, nhưng thật công bằng khi nói rằng những gì được công khai đã khiến người hâm mộ Pokemon phấn khích.

Hãy xem thiết kế Pokemon Card 151 mới

Tuần trước, các phiên bản Pokemon hiếm (SR) và EX bí mật sẽ được đưa vào bộ rất được mong đợi đã bắt đầu được tiết lộ.

Một bí mật hiếm khi được tiết lộ là Mew kiêu hãnh, và thiết kế của nó đã sớm gây được ấn tượng đối với những người hâm mộ thương hiệu Pokemon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mew SR từ Pokémon 151 được tiết lộ! Hãy suy nghĩ về những gì đang xảy ra trong minh họa này? bởi u/PokeNook trong PokemonTCG

Trên Reddit, một người dùng đã nhận xét: “Bộ này trông giống như các hình minh họa là sự pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Đây sẽ là một bộ tuyệt vời dành cho gia đình.” Một nhà sưu tập TCG khác nói thêm, “Bộ này sẽ là bộ cuối cùng của tôi. Có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời về bộ này. Họ thực sự đã làm rất tốt bộ này.”

Sau đó, có đó ba diễn biến cuối cùng từ những người mới bắt đầu ở Kanto: Venusaur, Blastoise và Charizard. Ba phiên bản của những EX Pokemon này cũng đã được tiết lộ trong tuần này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ Thẻ Pokemon 151 TCG gần đây đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội – và vì lý do chính đáng. Bộ này sẽ quay trở lại những ngày đầu của TCG và giới thiệu Kadabra trở lại thế giới, một Pokemon mà chúng ta chưa từng thấy trong một bộ kể từ đầu những năm 2000.

Chúng ta nên lưu ý rằng không phải tất cả các thẻ bí mật và đặc biệt của EX đều được tiết lộ cho đến nay. Điều đó sẽ đến khi bộ này thực sự có mặt tại các cửa hàng. Bộ Pokemon Card 151 TCG sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6 tại Nhật Bản, trong khi bản phát hành tiếng Anh dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *