Tiết kiệm tới 33% trên Gengar Hori Split Pad khi chuyển đổi vào Thứ Hai Điện Tử này

Thêm phần thoải mái cho phiên chơi trò chơi của bạn và sở hữu cho mình một phụ kiện Pokemon đẹp mắt với ưu đãi Thứ Hai Điện Tử tuyệt vời này dành cho Gengar Hori Split Pad Compact.

Có hàng núi nội dung Pokemon tuyệt vời và ở giữa, có một ngăn xếp lành mạnh dành riêng cho Gengar loại Ma hung ác. Tuy nhiên, Hori Split Pad Compact mới nhất có thể là một trong những thiết bị mặc đồ ma tốt nhất mà người hâm mộ Pokemon có thể tưởng tượng.

Hori Split Pad Compact được thiết kế để giúp các phiên chơi Nintendo Switch cầm tay của bạn thoải mái hơn, trượt sang một bên bằng cách sử dụng đường ray Joy-Con và tăng thêm trọng lượng cho bàn tay của bạn, cũng như các nút lớn hơn và tập trung nhiều hơn vào công thái học. Chúng tuyệt vời ở hầu hết mọi thiết kế, nhưng Gengar Hori Split Pad Compact là một sản phẩm đẹp và hiện đang giảm giá 33% trên Amazon.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua Gengar Nintendo Switch Hori Split Pad Compact tại Amazon

Nhận Gengar Hori Split Pad Compact thoải mái và đáng sợ

Được cấp phép chính thức bởi Nintendo và The Pokemon Company, Gengar Nintendo Switch Hori Split Pad Compact là một cách tuyệt vời để chơi ở chế độ cầm tay lâu hơn, giúp bạn không phải loay hoay với những chiếc Joy-Cons xinh đẹp đó và cho phép bạn chỉ cần ngồi lại, thư giãn và hãy tập trung bắt hết chúng.

Ngoài cảm giác cầm nắm tuyệt vời, Gengar Hori Split Pad Compact (tự nhiên) còn có Pokemon loại ma với thiết kế màu tím xoáy trên bộ điều khiển. Đây là một bổ sung thú vị cho bất kỳ Switch nào, nhưng phụ kiện này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với những người hâm mộ Pokemon thích khía cạnh đáng sợ hơn. Hãy tận dụng những ưu đãi Thứ Hai Điện Tử tuyệt vời này ngay hôm nay.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều ưu đãi tuyệt vời hơn nữa vào cuối tuần này, hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi về các ưu đãi Pokemon TCG tốt nhất: 151 Thứ Sáu Đen, các ưu đãi Pokemon TCG tốt nhất: Paradox Rift Thứ Sáu Đen và các ưu đãi Thứ Sáu Đen Pokemon tốt nhất tiếp theo của năm 2023.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *