Tiết kiệm 45% khi mua Pokeball TCG Tins với Ưu đãi Thứ Hai Điện Tử của Amazon

Amazon đang cung cấp một ưu đãi Thứ Hai Điện Tử tuyệt vời cho các hộp Pokeball có giá trị sưu tầm cao chứa các gói tăng cường Pokemon TCG.

Bên cạnh những chiếc Pokeball TCG Tins này, còn có rất nhiều ưu đãi khác để tận dụng vào Thứ Hai Điện Tử. Chúng tôi vẫn kiếm được nhiều tiền từ Paradox Rift ETB và Crown Zenith ETB, cũng như các vật phẩm Pokemon khác như bộ xây dựng theo phong cách Lego MEGA Construx này.

Ưu đãi thiếc Pokemon TCG tốt nhất hiện có trên Amazon là giảm giá 45% cho hộp thiếc Premier Ball 2021. Ngoài ra còn có tiền từ các hộp thiếc khác, bao gồm The Great Ball và Level Ball. Hộp thiếc sưu tập có chứa đồng xu acrylic và ba gói tăng cường Pokemon TCG.

Tiết kiệm 45% khi mua Pokemon 2021 Spring Premier Pokeball Tin này

Có gì trong những quả Pokeball này?

Sau khi mở Pokeball có thể được sử dụng để lưu trữ một số thẻ có giá trị hoặc công cụ huấn luyện Pokemon TCG. Chúng được phát hành hàng quý trong suốt cả năm, vì vậy bạn có thể mua hộp Pokeball TCG Q1, Q2, Q3 và Q4, nhưng chỉ những quả bóng Q1 2021 và 2020 mới được bán trên Amazon. Dưới đây là tất cả các ưu đãi hiện tại.

Mùa xuân quý 1 năm 2021 Thiếc bóng lớn

Pokémon
Tiết kiệm 17% khi mua Tins Pokemon TCG Great Ball

Q1 2021 Cấp độ bóng thiếc

Hộp đựng Level Ball Pokemon TCG được bọc kín bằng nhựaPokémon
Tiết kiệm 5% khi mua Level Ball Pokemon TCG Tin

S3 Pokemon Go! Pokeball TCG Thiếc

Pokemon Go TCG với các thiết kế màu xanh, đỏ và trắng, đỏ và trắng, vàng và đen được đựng trong hộp có logo trò chơi thẻ bài THE POKEMON Trading.Pokémon
Tiết kiệm 20% khi mua Pokemon Go! Hộp Pokeball TCG

Những Pokeball này được phát hành vào quý 3 năm 2022 và mang đến cho bạn cơ hội rút các thẻ Pokestop được sử dụng rộng rãi cũng như các thẻ hiếm hơn như Dragonite Mewtwo Vstar và Melmetal VMAX. Chúng cũng có các hình in Pokemon giống như ảnh thật trong thế giới thực, giống như một con Snorlax bất tỉnh chặn cửa trước của ai đó.

Tin Pokemon Fastball 2020

Bạn cũng có thể mua hộp thiếc Quick Ball 2020. Hộp này chứa các gói TCG BreakPoint, Burning Invasion và Crimson Shadows.

Tiết kiệm 7% khi mua hộp thiếc sưu tập Pokemon TCG Speedball này

Vì những chiếc lon này có giá trị sưu tầm cao nên bạn nên mua từ nhà bán lẻ chính thức thay vì người bán lại. Luôn nhớ kiểm tra các sản phẩm Pokemon đã được niêm phong của bạn để tìm dấu hiệu giả mạo và xem hướng dẫn phân loại thẻ Pokemon của chúng tôi trong trường hợp bạn lấy được thứ gì đó đặc biệt.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *