Tiết kiệm 30% cho ưu đãi Thứ Sáu Đen của Pokemon TCG Palkia Battle Deck này

Hãy sẵn sàng chiến đấu với những lá bài đáng kinh ngạc và nhận được món hời trong ưu đãi Thứ Sáu Đen Pokemon TCG: Origin Forme Palkia VSTAR Battle Deck tuyệt vời này.

Mặc dù bối cảnh cạnh tranh Pokemon TCG luôn thay đổi, Palkia là một trong những lá bài quan trọng nhất trong những năm gần đây và là trụ cột trong số những người chơi có kỹ năng tốt nhất. May mắn thay, bạn có thể nhặt được Pokemon TCG: Origin Form Palkia Battle Deck với ưu đãi tuyệt vời này.

Pokemon TCG: Origin Forme Palkia VStar League Battle Deck (tên thú vị) đi kèm với ba lá bài Origin Pakia V, hai lá Origin Palkia VStar, một lá Radiant Greninja và một bộ bài 60 lá sẵn sàng để khai thác sức mạnh tỏa sáng đó. chọn

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một cách tuyệt vời để tìm hiểu TCG, thỏa thuận này giảm giá từ 29,99 USD xuống chỉ còn 19,99 USD.

Mua Bộ bài chiến đấu Pokemon TCG Palkia từ Best Buy

Hãy sẵn sàng chiến đấu với Pokemon TCG: Origin Forme VStar Deck này

Là một Pokemon huyền thoại mạnh mẽ theo đúng nghĩa của nó, thẻ Origin của Forme Palkia mang lại nhiều điều cho bộ bài theo chủ đề nước và rất phù hợp với các thẻ hiện tại như Garchomp EX mới nhất từ ​​Pokemon TCG: Paradox Rift.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một ưu điểm khác của Battle Decks là không cần phải dựa vào kết quả hòa, vì việc tìm kiếm may mắn (hoặc tiền) để rút đủ bài cho một bộ bài cạnh tranh có thể là một điều khó khăn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gói tiện dụng này thực hiện hầu hết các công việc khó khăn cho bạn và với một vài điều chỉnh để biến nó thành của riêng bạn, bạn có thể sẵn sàng chiến đấu ngay lập tức.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều ưu đãi tuyệt vời hơn nữa vào cuối tuần này, hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi về các ưu đãi Pokemon TCG tốt nhất: 151 Thứ Sáu Đen, các ưu đãi Pokemon TCG tốt nhất: Paradox Rift Thứ Sáu Đen và các ưu đãi Thứ Sáu Đen Pokemon tốt nhất tiếp theo của năm 2023.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *