Tiết kiệm 20% khi mua đồ chơi Thứ Sáu Đen Pokemon STEM

Giảm giá 20% Ưu đãi đồ chơi Thứ Sáu Đen Pokemon STEM sẽ kích thích trí tưởng tượng và trí nhớ của con bạn.

Đồ chơi Pokemon STEM là món quà tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh có con muốn kích thích khả năng sáng tạo và trí nhớ của con, đồng thời muốn khuyến khích con tự tin nói chuyện. Đồ chơi yêu cầu bạn hình dung một Pokemon trong tâm trí trước khi hỏi bạn một loạt câu hỏi.

Sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói, nó sẽ sử dụng câu trả lời của bạn để xác định xem bạn đang nghĩ đến Pokemon nào. Nó cũng hỏi một số câu hỏi khác, bao gồm cả nơi bạn sống, khiến nó trở thành một món đồ chơi STEM đáng giá cho đứa trẻ tò mò của bạn.

Tiết kiệm 20% với ưu đãi đồ chơi Pokemon STEM Thứ Sáu Đen này

Nhận 20% giảm giá đồ chơi Pokemon STEM trong Ưu đãi Thứ Sáu Đen này

Pokémon

Đoán Pokeball biết nói cũng bao gồm một hướng dẫn để bạn có thể đánh dấu các Pokemon đã đoán được để ‘thu thập’ chúng. Hướng dẫn này bao gồm danh sách 136 Pokemon, cùng với thông tin về loại của chúng, nếu chúng tiến hóa, chiều cao và cân nặng cũng như khu vực chúng xuất hiện lần đầu. Đồ chơi không có bộ phận hoặc nút bấm và bao gồm 3 pin AAA.

Các tính năng kết hợp của đồ chơi Pokemon STEM này giúp con bạn tìm hiểu về kích cỡ và màu sắc một cách tuyệt vời. Ngoài ra, đây có thể là một cách thú vị để trẻ thực hành tưởng tượng các hình dạng phức tạp và khám phá các lĩnh vực khác nhau của loạt Pokemon. Trò chơi này có thể phù hợp với trẻ đang xây dựng kỹ năng giao tiếp, dù bằng tiếng mẹ đẻ hay tiếng nước ngoài.

Đồ chơi STEM là một trong những cách chính giúp con bạn phát triển niềm yêu thích với khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học ngay từ khi còn nhỏ. Nếu bạn là cha mẹ đang muốn sớm kích thích trí tưởng tượng của con mình, thì hãy cân nhắc tìm kiếm thêm ưu đãi đồ chơi STEM, bao gồm cả đồ chơi Pokemon Lego và Pokemon Nanoblock vào Thứ Sáu Đen, tháng 11 này.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *