Tiện ích Zelda tùy chỉnh của người truyền phát Twitch cho phép người xem chơi Ocarina

Một streamer trên Twitch đã tạo một tiện ích tùy chỉnh cho phép người xem chơi Ocarina of Time và các bài hát trong trò chơi Legend of Zelda nổi tiếng.

Trong thập kỷ qua, những người phát trực tiếp Twitch đã tiếp tục đổi mới và cải thiện nội dung của họ bằng cách cung cấp các chương trình phát sóng chất lượng cao với các tính năng chỉ có một lần.

KeatDawg đã nhiều lần gây sốt với các clip quay cảnh anh ta ngã xuống một chiếc xe tăng chìm sau khi thất bại trong một trò chơi và hầu như mọi người đều biết kênh Twitch Plays Pokemon nổi tiếng của anh ta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người truyền phát Twitch Nutty đã khiến người xem của họ bị sốc và kinh ngạc sau khi tiết lộ tiện ích tùy chỉnh cho phép người xem chơi Ocarina of Time qua trò chuyện.

Các bộ truyền phát Twitch cho phép trò chuyện kiểm soát Ocarina of Time

Tiết lộ trong một tweet vào ngày 17 tháng 7 năm 2023, Nutty đã giới thiệu một tiện ích tùy chỉnh có tính năng Liên kết từ trò chơi Ocarina of Time phát nhạc trên nhạc cụ Ocarina of Time.

“Tôi đã dành cả ngày để biến Ocarina of Time thành một tiện ích Twitch để người xem của tôi có thể chơi Ocarina trong khi tôi đi vệ sinh,” họ nói. “Vì vậy, đây là một tiện ích mà tôi đã tạo cho buổi phát trực tiếp của mình hôm nay và nó cho phép người xem của tôi chơi Ocarina of Time qua trò chuyện Twitch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Thậm chí tốt hơn, nếu bạn thực sự gõ một trong những bài hát từ trò chơi [it will play the whole song.] Tôi thực sự đã trải qua chi tiết ám ảnh với điều này.

Họ cũng đã thêm tất cả các bài hát từ các trò chơi N64 phổ biến, bao gồm Bài hát của Epona, Bài hát của Storm và Bài hát của Saria.

Kể từ khi video được đăng, tweet của Nutty đã được xem hơn một triệu lần với hơn 25.000 lượt thích trên bài đăng. Người dùng Twitter cũng nhanh chóng chia sẻ suy nghĩ của họ về tiện ích độc đáo này.

Có liên quan:

5 lệnh cấm Twitch vĩnh viễn nổi tiếng nhất: Các streamer bị cấm vĩnh viễn lớn nhất

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“TÔI PHẢI CÓ CÁI NÀY. Anh chàng làm việc rất tốt, thích xem những ý tưởng độc đáo,” một người dùng trả lời.

Một người khác bình luận: “Điều này thật tuyệt. Rất tốt cho trò chơi Ocarina of Time.”

Có thể nói rằng Nutty đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ mới kể từ khi video được đăng, với một số người đã truy cập luồng Twitch của anh ấy để dùng thử tiện ích mới.

Để biết thêm tin tức giải trí Twitch và các câu chuyện lan truyền khác, hãy truy cập để xem tin tức của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *