Tiến hóa giao dịch Pokemon Go: Tất cả Pokemon tiến hóa bằng cách giao dịch

Pokemon Go đã giới thiệu tính năng tiến hóa giao dịch vào năm 2020, cho phép người chơi nhanh chóng tiến hóa một số Pokemon nhất định bằng cách giao dịch chúng với bạn bè. Đây là một cách tuyệt vời để lấp đầy Pokedex của bạn và tăng thêm độ khó cho trò chơi. Dưới đây là danh sách đầy đủ từng phương pháp có thể được phát triển thông qua phương pháp này, cùng với thông tin chi tiết về cách hoạt động giao dịch trong trò chơi.

Pokemon Red and Blue đã giới thiệu cơ chế giao dịch từ rất sớm trong dòng game Pokemon và nó đã có mặt trong series kể từ đó. Một số ‘mon mang tính biểu tượng đã được giới thiệu trong các diễn biến thương mại đầu tiên, bao gồm Kadabra, Machoke, Poliwhirl hệ Nước và Seadra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

So với loạt phim chính, Pokemon Go thay đổi cách một số Pokemon tiến hóa, nhưng điều đó không có nghĩa là quá trình này quá khác biệt.

Quá trình phát triển giao dịch của Word of Pokemon Go ban đầu được đề cập vào tháng 9 năm 2019, một khoảng thời gian đáng kể sau khi trò chơi phát hành lần đầu. Bây giờ nó vẫn ở đây, vì vậy chúng ta hãy xem tất cả những gì bạn có thể phát triển bằng cách trao đổi chúng với bạn bè trong Pokemon Go.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

 • Pokemon tiến hóa bằng cách giao dịch trong Pokemon Go
 • Chi phí để phát triển một doanh nghiệp là bao nhiêu?
 • Quá trình tiến hóa giao dịch diễn ra như thế nào trong Pokemon Go?

Nintendo / YouTube: Nintendochu

Thậm chí hơn 20 năm sau trong Pokemon Sword and Shield, Machamp vẫn cần một sự trao đổi để kích hoạt quá trình tiến hóa của mình từ Machoke.

Pokemon tiến hóa bằng cách giao dịch trong Pokemon Go

Danh sách đầy đủ các Pokemon hiện có thể phát triển thông qua giao dịch khá ít, vì vậy bạn nên sử dụng tính năng đặc biệt này bất cứ khi nào có thể:

Bắt đầu Pokemon Pokemon tiến hóa
dũng cảm hơn dũng cảm hơn Gigalith Gigalith
thợ làm sỏi Pokemon Go Graveler Golem Golem
Gurdurr Gurdurr, một pokemon tiến hóa bằng cách giao dịch trong Pokemon Go conkeldurr conkeldurr
Con ma Haunter, một pokemon tiến hóa bằng cách giao dịch Pokemon Go Run sợ Run sợ
Kadabra Kadabra Alakazam Alakazam
Karrablas Karrablas Escavalier Pokemon Go của Escavalier
máy móc Máy móc Pokemon Go Machamp Machamp
ma ma Trevenant Dex Dex Pokemon mới của Trevenant
Bí ngô Bí ngô người sành ăn Gourgeist, một pokemon tiến hóa bằng cách giao dịch Pokemon Go
Mái che Shelmet, một pokemon tiến hóa bằng cách giao dịch trong Pokemon Go Máy gia tốc Máy gia tốc

Chi phí thương mại để phát triển là bao nhiêu?

Khi bạn trao đổi Pokemon, giá kẹo tiến hóa của nó là giảm xuống bằng khôngđiều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các Pokemon như Pumpkaboo và Phantump cần một nhiều Kẹo để phát triển mà không cần giao dịch.

Tuy nhiên, bạn phải trả tiền cho Stardust. Số tiền phụ thuộc vào độ hiếm của Pokemon bạn đang giao dịch (chẳng hạn như Huyền thoại hay Sáng bóng) và Cấp độ tình bạn của bạn với các Huấn luyện viên khác.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra các ưu đãi Pokemon mới nhất tại đây

Chúng tôi đã liệt kê chi phí phát triển từng Pokemon này thông qua Candy bên dưới và bạn có thể thấy rằng phương thức giao dịch tốn rất nhiều công sức.

 • 100 cái kẹo: Haunter, Graveler, Kadabra và Machoke.
 • 200 cái kẹo: Boldore, Gurrdurr, Karrablast, Phantump, Pumpkaboo và Shelmet.

Khi bạn đã tìm thấy những người chơi khác để kết nối và giao dịch, bạn đã tiết kiệm cho mình rất nhiều Candy và rất nhiều thời gian để cố gắng đạt được sự tiến hóa Pokemon cụ thể mà bạn muốn.

Quá trình tiến hóa giao dịch diễn ra như thế nào trong Pokemon Go?

Màn hình giao dịch trong Pokemon GO

Có một số yêu cầu bạn cần phải đáp ứng trước khi có thể giao dịch Pokemon Go. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải kết bạn với những người bạn muốn giao dịch cùng bằng cách chia sẻ mã Coach của bạn. Cả hai bạn đều cần phải ít nhất là cấp 10 trong Pokemon Go và bạn cần phải ở bên trong khoảng cách vật lý gần (cách nhau khoảng 100m). Bạn không thể giao dịch với Bạn bè từ xa vào lúc này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc giao dịch Pokemon cũng yêu cầu một lượng Stardust khác nhau, những sản phẩm bắt được càng hiếm thì càng đắt. Bạn có thể giảm chi phí của Stardust này bằng cách tăng Cấp độ tình bạn của mình. Hãy nhớ rằng Pokemon thần thoại không thể được mua và bán. Khi bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu này, hãy làm theo hướng dẫn:

 1. Khi ở trên màn hình bản đồ chính của Pokemon Go, nhấn vào biểu tượng hình đại diện của bạn ở góc dưới bên trái.
 2. Trượt sang phải và đi đến chỗ bạn Cho ăn đi anh bạn.
 3. Chọn Người bạn mà bạn muốn giao dịch cùng và nhấn vào hình đại diện của họ.
 4. Khi hồ sơ của họ mở ra, hãy chọn ‘Buôn bán‘ và đợi Bạn của bạn làm điều tương tự.
 5. Chọn Pokemon bạn muốn giao dịch và đợi Bạn bè của bạn.
 6. Giao dịch sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Điều quan trọng cần nhớ là Pokemon chỉ có thể được giao dịch một lần và CP và HP của Pokemon sẽ thay đổi khi giao dịch, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Bạn không thể quay lại sau khi hoàn tất!

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về tất cả các diễn biến giao dịch Pokemon trong Pokemon Go! Để biết thêm mẹo và thủ thuật, hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi:


Mua Pokemon Go Plus+ trên Amazon

Cách bắt Ditto | Eeveelutions hay nhất | Mã khuyến mại Pokemon Go | Làm thế nào để có được quả Pinap | Bảng thời gian tập trung Pokemon Go | Cách đánh bại Giovanni | Pokemon hiếm nhất | Tiến hóa Mega tốt nhất | Lịch Ngày Cộng Đồng | Cách nhận được Raid Pass

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *