Thủ thuật Zelda: Tears of the Kingdom biến bất kỳ chiếc khiên nào thành ván trượt

Nếu bạn muốn mở khóa Tony Hawk bên trong của mình và đánh Hyrule theo phong cách, thì thủ thuật trượt ván Tears of the Kingdom này sẽ cho phép bạn làm điều đó.

Cộng đồng The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã bận rộn sử dụng Ultrahand để tạo ra tất cả các loại phương tiện xấu xa. Từ những cỗ máy lấy cảm hứng từ Lõi bọc thép chết chóc cho đến những chiếc máy bay mạnh mẽ, dường như có vô số sáng tạo được cung cấp.

Mặc dù lướt ván luôn là cách tốt nhất để xuống những con dốc thực sự dốc, nhưng những mánh khóe mới đã tăng cường sức mạnh cho môn thể thao đầy kích thích này trong thời gian qua. Trên thực tế, Nintendo hiện đã cho phép người chơi biến bất kỳ chiếc khiên nào thành ván trượt của riêng Link.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này không chỉ mở ra một cách khác để Link đi khắp thế giới xung quanh anh ấy trong trò chơi mà còn cực kỳ dễ thực hiện một khi bạn biết cách. Vì vậy, đây là cách bạn có thể biến bất kỳ bộ giáp Tears of the Kingdom nào thành ván trượt và giải phóng Tony Hawk bên trong bạn.

Thủ thuật Tears of the Kingdom biến khiên thành ván trượt

Shield Surfing có thêm một bước ngoặt trong Tears of the Kingdom khi giờ đây người chơi có thể sử dụng Fuse để gắn tất cả các loại vũ khí, Thiết bị Vùng và vật phẩm vào khiên của họ. Điều này không chỉ giúp áo giáp tăng độ bền mà còn có thể mang lại cho chúng những hiệu ứng khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chà, điều cuối cùng là điều gì sẽ xảy ra khi bạn Gắn xe chở mìn vào bất kỳ áo giáp nào. Như đã thấy trong video ở trên, việc gắn vật phẩm thế giới ngầm này có thể mang lại cho bạn một bộ bánh xe gọn gàng – về cơ bản biến áo giáp của bạn thành ván trượt.

Điều này làm tăng đáng kể tốc độ di chuyển của bạn và cho phép Liên kết xé nó xuống dốc một cách dễ dàng. Để làm cho mọi thứ tốt hơn nữa, kỹ thuật này có thể được sử dụng để mài dọc theo hàng rào kết nối một số Quần đảo Bầu trời với nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, khi bạn nhìn thấy một chiếc xe chở mìn nằm xung quanh, hãy nhớ sử dụng thủ thuật đơn giản này để giải phóng Tony Hawk bên trong bạn. Để biết thêm mẹo và thủ thuật hữu ích, hãy xem trang Zelda của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *