Thủ thuật bùn bất ngờ của Fortnite ngăn chặn các dấu hiệu của Flare Gun

Một người hâm mộ Fortnite đã chia sẻ một thủ thuật đáng ngạc nhiên mà người chơi có thể sử dụng để tránh bị Flare Guns của kẻ thù gắn thẻ.

Epic Games đã giới thiệu Flare Gun cho tựa game battle royale nổi tiếng của mình trong Chương 2 Phần 3. Vật phẩm này đã được lưu và mở khóa nhiều lần, gần đây nhất đã quay trở lại trong bản cập nhật Chương 4 Phần 3 vào tháng 6.

Mặc dù đạn có thể gây sát thương khá lớn, nhưng chúng chủ yếu được sử dụng như một công cụ để quét và đánh dấu kẻ thù ở gần. Một điểm đánh dấu màu đỏ xuất hiện phía trên đầu của đối thủ được quét trong một khoảng thời gian giới hạn, giúp họ dễ dàng phát hiện hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, người chơi thích tránh những thứ như thế này khi đang trong trận chiến. Và may mắn thay, có một cách để tránh dấu Flare Gun.

Người chơi Fortnite tuyên bố bùn chiến đấu với dấu hiệu Flare Gun

Người dùng Reddit brightworkdotuk chia sẻ những thủ thuật hay với những người chơi khác trên subreddit Fortnite. Người dùng nói rằng gần đây họ đã học được cách chặn dấu vết của Flare Gun – bùn.

Rõ ràng, người chơi có thể phủ mình trong bùn để bảo vệ khỏi khả năng quét của Flare Gun.

VUI LÒNG nếu bạn dính đầy bùn, súng bắn pháo sáng sẽ không gắn thẻ bạn bởi u/brightworkdotuk tại FortNiteBR

Một người dùng Reddit khác đã tham gia với một tin tức thú vị khác liên quan đến bùn. “Thêm vào đó, nếu bạn bị đánh dấu, và sau đó dính đầy bùn, bạn sẽ không còn bị đánh dấu nữa.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đây là một thủ thuật cần được khám phá, nhưng những người hâm mộ trong chủ đề này đã phàn nàn rằng bùn chỉ có trong quần xã rừng của Fortnite.

Tuy nhiên, bụi bẩn ướt có nhiều công dụng. Ngoài việc hủy hiệu ứng đánh dấu của Flare Gun, bùn bằng cách nào đó ngăn không cho ong bắp cày đuổi theo khi bị kích động. YouTuber SypherPK đã chứng minh điều đó trong một video phá vỡ huyền thoại gần đây. YouTuber cũng xác nhận rằng việc phủ đầy bùn bảo vệ người chơi khỏi đom đóm.

Rõ ràng, bùn trong Fortnite thực hiện rất nhiều công việc nặng nhọc đằng sau hậu trường.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *