Thử thách nhóm trong Pokemon Go là gì?

Pokemon Go đã giới thiệu Thử thách nhóm, một tính năng mới có trong chế độ Chơi nhóm. Vì vậy, đây là những gì và cách bạn có thể kiếm được phần thưởng đặc biệt.

Pokemon Go có chế độ Party Play mới có tính năng Party Challenges để nhiều người chơi cùng thử. Bất kỳ nhóm huấn luyện viên nào có thể hoàn thành thử thách sẽ mở khóa phần thưởng trong trò chơi, nhưng có một khoảng thời gian giới hạn để hoàn thành nó.

Party Play là một tính năng hợp tác mới trong Pokemon Go, nơi một nhóm tối đa bốn người chơi có thể làm việc cùng nhau. Một trong những lợi ích chính của việc hợp tác trong Party Play là Party Power, một phần thưởng mới có thể được sử dụng trong các trận Raid, giúp hạ gục Pokemon huyền thoại khó khăn trong trò chơi dễ dàng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi một Đảng đã được thành lập, sẽ có một số hạn chế về những gì mỗi người chơi có thể làm. Vấn đề lớn nhất là Party Play trong Pokemon Go ngăn cản việc sử dụng Path, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Điều này có nghĩa là hầu hết hoạt động trong chế độ này được giới hạn ở các trận Đột kích và Thử thách nhóm.

Nội dung

  • Cách tổ chức một bữa tiệc trong Pokemon Go
  • Thử thách nhóm hoạt động như thế nào trong Pokemon Go
  • Giới hạn thời gian thử thách nhóm trong Pokemon Go

Cách tổ chức một bữa tiệc trong Pokemon Go

Mọi huấn luyện viên cần phải đạt cấp 15 trở lên để truy cập Party Play cách thức. Một nhóm có thể có tối đa bốn thành viên cùng một lúc và tất cả hình đại diện sẽ hiển thị trên bản đồ trong suốt thời gian dùng thử Party Play. Tùy chọn thành lập hoặc tham gia nhóm sẽ xuất hiện trong menu Học viên. Sau khi nhóm được thành lập, mọi người đều có thể thử Thử thách tổ đội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thử thách nhóm hoạt động như thế nào trong Pokemon Go

Sau khi người chơi đã tham gia hoặc thành lập Đảng, mỗi thành viên sẽ thấy một cửa sổ bật lên có danh sách các Thử thách của Đảng có sẵn. Người chơi chọn Thử thách nhóm, biến nó thành thử thách tích cực mà họ đang cố gắng hoàn thành.

Mỗi thành viên trong nhóm đóng góp vào mục tiêu của từng mục tiêu của họ, vì vậy nếu Thử thách nhóm liên quan đến việc bắt một số lượng Pokemon nhất định, tất cả Pokemon bắt được sẽ cộng vào tổng số. Hoàn thành mỗi Thử thách nhóm sẽ thưởng cho người chơi các vật phẩm trong trò chơi.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các Thử thách nhóm đã xuất hiện cho đến nay bao gồm hoàn thành các Cuộc đột kích, xoay PokeStop, bắt nhiều Pokemon và bắt một loại Pokemon nhất định – tất cả đều khá đơn giản và đủ dễ dàng để hầu hết các nhóm hoàn thành. Nếu hết thời gian, các Thử thách Đảng chưa hoàn thành sẽ bị lãng phí vì chúng không thể được thực hiện lại ở Đảng tiếp theo.

Nhóm chơi Pokemon Go Party

Giới hạn thời gian thử thách nhóm trong Pokemon Go

Có một hạn chế lớn khi thử Party Challenge, đó là phải đề cập rằng Pokemon Go chỉ cho phép người chơi dành một giờ trong chế độ Party Play. Người chơi tương tự có thể gia hạn Đảng của họ sau đó, nhưng nhiệm vụ sẽ được đặt lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giới hạn thời gian có nghĩa là mỗi Bên phải nỗ lực hơn để hoàn thành một số thử thách nhất định, đặc biệt là những thử thách liên quan đến một số loại Pokemon nhất định. Điều này khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn vì mọi người phải làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu của mình, nhưng nó cũng gây khó khăn cho những người có lịch trình bận rộn.

Không rõ liệu giới hạn thời gian này là giới hạn phần cứng, lo ngại về bảo mật hay dừng tạm thời. Điều này có nghĩa là nó có thể bị rút lại trong tương lai hoặc ít nhất là được gia hạn để người chơi có thêm thời gian. Mỗi Bên phải hoàn thành Thử thách Đảng của mình ngay khi có sẵn, nếu không sẽ có nguy cơ thua cuộc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ bạn đã biết về Thử thách nhóm, hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi để trở thành Huấn luyện viên giỏi nhất trong Pokemon Go:

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Cách nhanh nhất để có được trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *