Thống kê Genshin Impact tiết lộ các nhóm đội Spiral Abyss tốt nhất trong bản cập nhật 3.8

Cuộc thăm dò của Genshin Impact đã tìm ra các nhóm đội Spiral Abyss tốt nhất được sử dụng trong bản cập nhật 3.8, giúp các Nhà thám hiểm có cơ hội xem đội hình của họ sắp xếp như thế nào.

Genshin Impact’s Spiral Abyss cung cấp nội dung khó nhất trong một trò chơi miễn phí, mang đến cho các Nhà thám hiểm cơ hội thực sự kiểm tra đội của họ. Mặc dù nội dung trò chơi kết thúc có thể bị đánh bại bằng nhiều đơn vị khác nhau, nhưng nhiều người chơi thường sử dụng các nhân vật Genshin Impact tốt nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xét cho cùng, các đơn vị này cung cấp nhiều sát thương cũng như tiện ích cần thiết để giúp chúng sống sót qua các bài kiểm tra mới nhất. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới hiện đã tiết lộ tổ hợp đội nào phổ biến nhất trong bản cập nhật 3.8.

Vì vậy, nếu bạn muốn biết thứ hạng trong danh sách cụ thể của mình ở đâu hoặc chỉ muốn xem các nhân vật Genshin Impact tốt nhất để vượt qua Khoảng cách Xoắn ốc, thì chúng tôi có tất cả thông tin chi tiết.

Nhóm tốt nhất của đội Genshin Impact Spirall Abyss

Năm nhóm Genshin Impact Spiral Abyss hàng đầu đã được đăng trên trang Reddit chính thức của trò chơi, từ đó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Theo người đăng, dữ liệu này được thu thập từ nhóm 84.534 người chơi trên máy chủ Genshin Impact Trung Quốc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù điều này có thể không phản ánh toàn bộ cơ sở người chơi ở tất cả các khu vực, nhưng nó cho chúng tôi một dấu hiệu tốt về meta hiện tại trong Spiral Abyss. Như bạn mong đợi, Kazuha, Xiangling và Bennett vẫn đứng đầu, với 50% người chơi được hỏi sử dụng họ trong nhóm của họ.

3.8 Tỷ lệ sử dụng Abyss mới (16 tháng 7 – 31 tháng 7) bởi u/soapz231 trong Genshin_Impact

Trong khi đó, cả Xingqiu và Raiden Shogun cũng xuất hiện trong nhiều danh sách, nhờ khả năng hoàn thiện DPS và tạo ra các phản ứng nguyên tố. Ngoài ra còn có sự bổ sung của Nahida và Alhaitham, những người cũng đã được chứng minh là có ảnh hưởng trong việc đánh bại kẻ thù của Spiral Abyss hiện tại trong bản cập nhật 3.8.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, thứ hạng này có thể sẽ thay đổi khi cấp độ Spiral Abyss mới được thêm vào trong bản cập nhật 4.0. Dù bằng cách nào, sẽ rất thú vị để xem meta Genshin Impact hiện tại phát triển như thế nào.

Như thường lệ, hãy nhớ xem trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỉ lệ lựa chọn Genshin Impact | Đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy Cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn ở đâu trong Genshin Impact | Cách build Diluc tốt nhất trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Lời chúc hiệu ứng Genshin hay nhất

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *