Thông báo về vấn đề Decidueye cho sự kiện Pokemon Scarlet \u0026 Violet 7-Star Tera Raid

Pokemon Scarlet & Violet đã công bố Hisuian Decidueye là trọng tâm tiếp theo cho loạt trò chơi Thế hệ 9 Tera Raid.

Được giới thiệu trong Pokemon Sun and Moon, Decidueye là dạng tiến hóa cuối cùng của Rowlet khởi đầu Grass. Trong Pokemon Legends: Arceus, Decidueye mang hình dạng Hisuian và sử dụng hai hệ Cỏ/Chiến đấu.

Pokemon Scarlet & Violet trước đây đã giới thiệu phiên bản thường của Decidueye trong sự kiện Tera Raid vào tháng 3 năm 2023. Giờ đây, trò chơi đã bổ sung thêm cơ hội cho người chơi bắt được dạng vùng Hisuian của Pokemon.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về sự kiện Hisuian Deciduaye Tera Raid sắp tới.

Decidueye Tera Raid được thêm vào Pokemon Scarlet & Violet

Serebius đã xác nhận chất rụng lá sẽ xuất hiện trong Cuộc đột kích ấn tượng 7 sao trong Pokemon Scarlet & Violet. Người huấn luyện có thể tìm thấy Tera Raids bằng cách tìm kiếm Pha lê đen trên khắp vùng Paldean. Tuy nhiên, người chơi phải mở khóa tính năng này bằng cách hoàn thành cả ba lối đi trong câu chuyện và nhiệm vụ Đường về nhà.

Cuộc đột kích ấn tượng 7 sao của Hisuian Decidueye sẽ diễn ra từ 00:00 UTC ngày 6 tháng 10 đến 23:59 UTC ngày 8 tháng 10. Sự kiện sau đó sẽ lặp lại vào 13 tháng 10 tới ngày 15 tháng 10 trong cùng một khoảng thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hisiuian Deciduaye sẽ có hai loại Dấu Ấn Cỏ và Dấu Ấn Hùng Mạnh. Giống như Raid trước, nó chỉ có thể được chụp một lần cho mỗi tệp lưu.

Đáp lại thông báo này, một người chơi hy vọng Scarlet & Violet sẽ bổ sung thêm “thứ gì đó tốt hơn”. “Thế còn Alolan bắt đầu Pokemon thì sao,” Frankk_gaming viết. Tuy nhiên, Decidueye là Pokemon khởi đầu của Alolan.

Một huấn luyện viên khác phàn nàn rằng lẽ ra họ nên cho anh ta một Loại Ấn tượng khác ngoài Cỏ.

“Khi Loại Ấn tượng của Pokémon phù hợp với một trong các loại tiêu chuẩn của nó, việc di chuyển của loại đó sẽ khó khăn hơn,” Serebii nhắc nhở người dùng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trước đây, người chơi Pokemon Scarlet & Violet đã có cơ hội bắt được một số Pokemon mới bắt đầu trong Tera Raids. Một số ví dụ bao gồm Inteleon, Typhlosion và Samurott.

Trước khi Hisuian Decidueye ra mắt, hãy xem phạm vi đưa tin về Pokemon của chúng tôi để luôn cập nhật các quầy tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *