Thợ săn kho báu thẻ Pokemon trải qua “tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc”

Một thợ săn kho lưu trữ thẻ Pokemon đã trải qua “tàu lượn cảm xúc” sau khi họ mua một đơn vị là kho tàng các sản phẩm thẻ Pokemon, để rồi thất vọng.

Một thợ săn tích trữ Pokemon tận tâm trông vui mừng khôn xiết sau khi họ nhìn thấy thứ trông giống như một vài hộp thẻ Pokemon mới tại một cuộc đấu giá. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, gói hàng niêm phong không có giá trị như họ nghĩ ban đầu.

Trước khi bạn cân nhắc việc mua một thẻ Pokemon đã được niêm phong, đặc biệt là khi nó đã được sử dụng hoặc từ một cuộc đấu giá, điều quan trọng là phải đề phòng các thẻ giả. Người mua này muốn chia sẻ số vàng giả để những người mua tiềm năng không bị lừa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giải thưởng đấu giá thợ săn tích trữ thẻ Pokemon hóa ra là giả

Bộ sưu tập và thẻ giao dịch Pokemon cũ, nguyên bản và nguyên bản có thể có giá trị rất lớn đối với người sưu tập. Đương nhiên, các đơn vị lưu trữ có thể cung cấp các điều kiện lý tưởng, mát mẻ, tối, khô ráo cần thiết để giữ cho sản phẩm ở trạng thái tốt nhất. Thật không may, chúng cũng có thể là nơi hoàn hảo để lưu trữ những tấm thẻ giả mà cuối cùng bị một nhà sưu tập phát hiện.

Sau khi nhận được kết quả đáng tiếc này, người chơi đã lên Reddit để chia sẻ cảnh báo với những người chơi khác, tiết lộ việc họ biết thẻ là giả.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, tôi đã giành được một đơn vị lưu trữ trong cuộc đấu giá và đây là bên trong. Tôi nghĩ rằng tôi cũng có thể tận dụng chúng và cho một số người xem một số dấu hiệu rõ ràng hơn về gói/thẻ giả. Nếu tôi bỏ lỡ bất cứ điều gì, xin vui lòng bình luận!
byu/B1unt4ce20 trong PokemonTCG

Người đăng gợi ý tìm kiếm “phông chữ mờ”, “răng lởm chởm trên nếp nhăn”, thẻ hướng về các hướng khác nhau bên trong, số lượng thẻ bên trong không chính xác, không có lớp màu xám trong thẻ và màu sắc hoặc cường độ màu sai trên bao bì.

Ngoài sức nóng từ việc đốt tấm thiệp để sưởi ấm, món quà hóa ra gần như vô giá trị. Người đăng ban đầu B1unt4ce20 cho biết “Tôi chưa bao giờ chuyển từ phấn khích sang thất vọng nhanh đến vậy”, mặc dù một người bình luận khác, kanineanimus, đã trấn an anh ấy bằng cách nói “Bạn thực sự có thể tìm thấy những người muốn mua nó. Có những người sưu tầm hàng giả, đặc biệt là hàng tốt.” .”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một phụ huynh khác kể rằng họ từng mua cho con gái mình một hộp thiệp giả “để con có thể mở ra cho vui” và giữ lại gói đó vì tác phẩm nghệ thuật “khá đẹp”.

Tất nhiên, hàng giả thường không đủ để khiến người hâm mộ TCG thất vọng, nhưng vẫn có nhiều cách để tạo ra thứ gì đó tốt đẹp từ tình huống xấu, như nhà sưu tập này đã làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *