Thợ săn Destiny 2 bối rối trước sự giảm sức mạnh của Young Ahamkara Spine lố bịch

Bungie đã tiết lộ Spine của Young Ahamkara đang bị ảnh hưởng trong bản vá giữa mùa sắp tới của Destiny 2 và Thợ săn chính không ấn tượng với việc thay đổi sẽ ảnh hưởng đến PvE như thế nào.

Meta Crucible không ngừng phát triển với các Exotics mới, được làm lại và bị giảm sức mạnh liên tục xuất hiện và biến mất. Lấy ST0MP-EE5 làm ví dụ, từ Hunter Exotic hàng đầu trở thành một tùy chọn thích hợp mà hầu hết không quan tâm chỉ sau một đêm.

Sau sự suy tàn của ST0MP-EE5, Young Ahamkara Backbone – thường được gọi là YAS – đã thay thế nó. YAS đã phát triển mạnh mẽ trong những mùa giải gần đây và khẳng định mình là Thợ săn kỳ lạ PvP giỏi nhất trong Destiny 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, quá trình chạy sẽ kết thúc với theo Cột sống Ahamkara trẻ nerfs đã được xác nhận cho bản cập nhật giữa mùa giải 22:

  • Giảm máu cộng thêm của Lựu đạn Tripmine từ 100 xuống 70 và loại bỏ 50% khả năng kháng sát thương cộng thêm.
  • Năng lượng của lựu đạn hiện được cung cấp cho khả năng tiêu diệt thay vì sát thương theo kỹ năng.

nerf YAS PvE không hiệu quả lắm với người chơi Destiny 2

Trong TWID ngày 5 tháng 10, Bungie tuyên bố rằng YAS đang nỗ lực làm việc để đưa tổng năng lượng lựu đạn thưởng của mình ngang hàng hơn với các Solar Exotics khác. Nhà phát triển đã đặt tên Athrys’s Embrace và Caliban’s Hand làm ví dụ về nơi YAS muốn hướng tới.

Đề cập đến TWID, một Guardian lập luận: “Sự so sánh này vô nghĩa vì Knock’em Down tồn tại để hoàn vốn hoàn toàn hỗn loạn. Một so sánh chính xác hơn sẽ là Ashen Wake, nhưng các Titan có quyền truy cập vào Ngọn lửa gầm thét, vì vậy họ đã tăng sát thương để có được nhiều mạng dễ dàng bằng khả năng của mình…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lý do này không có ý nghĩa?
byu/bragaidan Destiny2

Những người khác nhanh chóng đồng ý: “Đúng vậy, tôi đã cười nhạo điều đó… kiểu như ồ bây giờ chúng ta chỉ đang tiêu chuẩn hóa những thứ ngoại lai thôi sao? Có vẻ như bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn muốn vì giờ đây Bungies đã làm cho mọi thứ trở nên giống nhau.”

“Theo nghĩa đen, mọi lời phàn nàn về những con lừa ngoại lai này đều đến từ pvp (thực ra là vậy), nhưng họ đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng họ không thể bắt được những kẻ ngoại lai một cách hiệu quả nếu không tàn sát chúng trong PVE (tôi không tin rằng nó đã bị tiêu diệt hoàn toàn nhưng tệ hơn . bây giờ),” một người chơi khác trả lời thắc mắc tại sao PvE lại được nhắm mục tiêu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không phải ai cũng phản đối tất cả những thay đổi, mặc dù sự đồng thuận là vẫn còn những thay đổi không cần thiết: “Vì vậy, sức khỏe và giảm sức khỏe DR là một điều tốt, những người nhỏ bé có nhiều sức khỏe hơn những người bảo vệ. Thay đổi hoàn trả năng lượng là ngu ngốc và [Bungie] nên cảm thấy khó chịu vì làm như vậy.”

Mặc dù không thể nói chính xác tác động của việc giảm sức mạnh Spine của Young Ahamkara nhưng nó chắc chắn sẽ làm giảm hiệu quả của nó. Những gì vốn đã là PvE Exotic thích hợp có thể sẽ bị mờ nhạt khi Thợ săn tìm kiếm các lựa chọn thay thế cạnh tranh hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *