Thiết lập Valorant pro đã bị phá hủy sau khi chủ nhà phủ phân lên

Valorant Game Changers pro ‘cwaudia’ đã bị chủ nhà phủ đầy phân lên toàn bộ thiết lập của mình sau một vụ tranh chấp thực phẩm được cho là.

Cwuadia đã chơi trong suốt giải đấu Game Changers của Valorant kể từ năm 2021. Cầu thủ người Lithuania này được biết đến nhiều nhất nhờ kinh nghiệm làm việc với Ariana Grande Perfume, đội đã đạt được thành công trong loạt Game Changers vào năm 2022.

Hiện cwaudia thi đấu cho ThievesHQ, đội đã tham gia các giải đấu như vòng loại Sakura Cup và Game Changers mới nhất. Ngoài việc cạnh tranh, cwaudia còn tạo nội dung trên Twitch và OnlyFans.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, kế hoạch nội dung này hiện đã bị tạm dừng sau khi chủ nhà bị cáo buộc đã phá hủy toàn bộ thiết lập trò chơi của anh ta bằng cách ném phân lên đó.

Cwaudia tiết lộ thiệt hại do chủ nhà dàn dựng game

Vào ngày 5 tháng 12, cwaudia đã đăng một bài đề cập đến vụ việc trên Twitter/X bằng cách tweet một cách mơ hồ về tình hình hiện tại của anh ấy.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Bạn không thích khi chủ nhà bôi phân lên thiết bị máy tính, màn hình và ghế của bạn sao?” Cwuadia hỏi.

Những người bình luận dưới bài đăng bày tỏ sự sốc và bối rối xung quanh tình huống này, trong đó một số người yêu cầu Cwaudia tìm luật sư. Vài giờ sau khi phát sóng, cwuadia quay lại Twitter/X để hiển thị một bức ảnh tham khảo về những gì người dẫn chương trình của anh ấy đã làm. Kèm theo đó là một tin nhắn văn bản về những gì đã dẫn đến sự kiện này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cwaudia cho biết: “Các thiết bị ngoại vi của trò chơi từ nhiều năm trước đã được quét vôi trắng, còn mọi thứ khác chỉ thô ráp và lem luốc”. “Hoặc trả tiền túi để làm sạch nó hoặc vứt nó đi. Tôi sẽ rời khỏi ngôi nhà này.”

Cwaudia giải thích rằng anh đã liên hệ với chính quyền về tình hình. Anh cũng cho biết mình đã phải vứt bỏ tai nghe, bàn phím và miếng lót chuột, những thứ được cho là hư hỏng nặng nhất trong vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *