Thiết kế thẻ giao dịch Palworld xuất hiện khi người chơi ăn mừng sự cạnh tranh giữa các Pokemon chỉ sau một đêm

Palworld đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì những tính năng giống Pokemon và có vẻ như người chơi không chờ đợi lâu trước khi bắt đầu Trò chơi Thẻ giao dịch.

Trò chơi đã phá kỷ lục trên Steam và các nhà phát triển của nó đã tổ chức các cuộc đàm phán khẩn cấp với Epic Games để đảm bảo họ có thể đáp ứng nhu cầu sau làn sóng quan tâm bùng nổ về quyền truy cập sớm.

Mặc dù trò chơi chỉ mới ra mắt vào tháng 1 này nhưng cộng đồng người chơi mới thành lập của nó đã có một cuộc sống riêng. Hơn 1,5 triệu lượt xem đồng thời được ghi nhận ở mức cao nhất, khiến nó trở thành trò chơi cao thứ ba trong lịch sử Steam sau Counter-Strike 2 và PUBG.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với rất nhiều sự ủng hộ của công chúng đằng sau dự án hiện nay, người ta dám mơ về những gì có thể xảy ra tiếp theo… Liệu những người bạn đã trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm có thể hình thành một bộ sưu tập thẻ không?

Sẽ có Palworld TCG?

thuộc về Palworld nhà phát triển vẫn chưa đưa ra bất kỳ kế hoạch nào để tạo Trò chơi thẻ giao dịchgiống như Pokemon, mặc dù người hâm mộ đã bắt đầu tạo ra những thiết kế của riêng mình.

Cụ thể, người dùng Reddit TrevorWoodham vào ngày 22/1.

Dòng Palworld TCG do người hâm mộ tạo ra đã ra mắt trên Reddit

Những người dùng, những người lần đầu tiên bắt đầu với một Pal thuộc loại lửa tên là Foxparks, đã thề sẽ tự mình tạo ra bộ truyện này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ nói: “Tôi sẽ thiết kế và vẽ Thẻ giao dịch Palworld mỗi ngày cho mỗi Pal. 1 ngày.”

Tôi sẽ thiết kế và rút Thẻ giao dịch Palworld mỗi ngày cho mỗi Pal. 1 ngày.
byu/TrevorWoodham ở Palworld

Thiết kế này có một số điểm tương đồng với Pokemon, một cách tự nhiên, nhưng vẫn nổi bật theo đúng nghĩa của nó. Các thành viên của subreddit chơi game hiện mong đợi loạt thiết kế thẻ của Trevor sẽ trở thành thường xuyên trên trang này.

Tuy nhiên, bài đăng đầu tiên này đã thu được hơn 1.600 lượt tán thành – điều này, ngay cả với quy mô mẫu nhỏ, cho thấy mức độ quan tâm cao đối với Trò chơi Thẻ giao dịch sau này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển Palworld vẫn đang giải quyết hàng trăm yêu cầu sửa lỗi và điều chỉnh từ các thành viên cộng đồng để cải thiện trò chơi của họ, trò chơi này vẫn ở chế độ truy cập sớm tại thời điểm viết bài.

Vẫn chưa rõ liệu có sự quan tâm lâu dài – hay thậm chí là kế hoạch – cho việc phát hành bộ thẻ Pals hay không, mặc dù những tin nhắn ban đầu từ người hâm mộ dường như là CÓ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *