Thẻ Van Gogh của nhà sưu tập Pokemon TCG bị rách sau khi lô hàng FedEx gặp trục trặc

Thẻ Pokemon TCG có thể là một khoản đầu tư có giá trị nếu chúng được giữ ở tình trạng tốt. Thật không may cho một người thu gom tội nghiệp, thẻ của họ đã bị hỏng sau một tai nạn khi giao hàng của FedEx.

Bộ sưu tập Pokemon TCG bản thân nó là một khoản đầu tư có thể giúp bạn kiếm được hàng trăm, hàng nghìn đô la theo đúng nghĩa đen. Sự hợp tác với những công ty như McDonalds có thể đẩy sự cường điệu lên đến mức kỳ lạ.

Đôi khi nó còn chuyển sang những sở thích khác là sản xuất ván trượt Charizard trị giá 15.000 đô la. Một sự hợp tác buôn bán gần đây hơn với Bảo tàng Van Gogh đã khiến các đại lý náo loạn trong các cửa hàng quà tặng của họ do số lượng thẻ TCG có hạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng, bộ sưu tập Pokemon TCG gắn liền với một số cảm xúc nên việc bạn buồn nếu có điều gì đó xảy ra với những lá bài bạn đã mua và trả tiền là điều dễ hiểu. Thật không may cho người dùng Reddit u/Mrpuffpuff196, thẻ của họ đã bị nhiễm độc do gửi FedEx không chính xác.

Người lái xe FedEx đã ném gói hàng vào sân nhà tôi khi tôi đang ở trường và con vật đã bắt được nó. Vì vậy, tôi nghĩ ISO bôi nhọ vũ khí và quảng cáo
byu/Mrpuffpuff196 trong PokemonTCG

Thẻ Pokemon TCG do u/Mrpuffpuff196 đặt hàng thực chất là thẻ Pikachu phiên bản giới hạn từ sự hợp tác Van Gogh đã đề cập trước đó. Những tấm thiệp nghệ thuật đầy đủ được làm theo phong cách tranh của Van Gogh là cực kỳ hiếm sau khi bán hết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thẻ đặc biệt này được niêm yết với giá $385 USD trên eBay và đang có nhu cầu cao. Điều này khiến bạn/Mrpuffpuff196 càng khó chịu hơn khi thú cưng của họ đã làm hỏng thẻ khi gói hàng bị bỏ lại trong sân của họ.

Thật không may, người dùng trong các bình luận lại chia rẽ về việc ai là người chịu trách nhiệm cho tình huống này. Một người dùng hỏi: “Bạn có một con vật thả rông trong sân nhà mình, chính xác thì bạn mong đợi tài xế giao hàng sẽ làm gì”. “Đáng lẽ họ không nên để gói hàng bên ngoài cổng.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng khác khẳng định làm công việc giao hàng trả lời: “Nếu những con chó có thể nhìn thấy được (tôi cho là như vậy hoặc tài xế phải mang gói hàng đến tận cửa) thì người vận chuyển lẽ ra phải để lại thông báo”. “Tất nhiên khiếu nại là cần thiết.”

Công ty Pokemon/Bảo tàng Van Gogh

Tôi sẽ thất vọng nếu bỏ lỡ Pikachu trong chiếc mũ.

Cho dù khiếu nại có chính đáng hay không thì cũng không có gì có thể khôi phục thẻ siêu giới hạn ở trạng thái hiện tại. Hy vọng đây là lời cảnh báo cho những người sưu tập mang theo những vật có giá trị trong chuyến du lịch của mình.

Tất nhiên, bạn không chỉ phải lo lắng về vấn đề vận chuyển. Rõ ràng, việc động vật phá hủy thẻ Pokemon TCG là chuyện bình thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *