Thẻ tay sắt cũ của Pokemon được thiết lập để bóp nghẹt và phá hủy Metagame TCG

Pokemon TCG sẽ khởi động lại metagame phát hành Paradox Pokemon trong Scarlet & Violet—Paradox Rift vào ngày 3 tháng 11, đúng dịp Thứ Sáu Đen. Bộ này có các Pokemon cổ đại như Roaring Moon Ex, Pokemon thuộc loại shift như Torterra và Pokemon trong tương lai như Iron Hands Ex.

Động tác điện/kiểu trận đấu ‘Amp You Very Much’—bản dịch tiếng lóng sumo tiếng Nhật của ‘gottsuan’, nghĩa là ‘cảm ơn’— khiến người hâm mộ phải ré lên. Tuy nhiên, bản thân hành động này không có gì đáng cười, vì việc bắt Bàn tay sắt sẽ khiến bạn mất hai thẻ quà tặng thay vì một. Trong khi Frenzied Gauging Roaring Moon Ex mang đến cho người chơi một OHKO hữu ích trong tình huống khó khăn, thì việc tự đánh mình với 200 sát thương cũng là một điểm yếu khiến rồng cổ đại dễ bị phản công.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao Pokemon Card Iron Hands Ex lại mạnh mẽ hơn?

Chỉ có chục thẻ từng được phát hành có tác dụng tương đương, bao gồm cả Lugia Ex từ Black and White Plasma Storm, người có khả năng Tràn loại bỏ thẻ phần thưởng thứ hai khỏi đối thủ bị loại. Đòn tấn công Plasma của Gale Lugia tiêu tốn 5 năng lượng. Một cái khác là Dialga Vstar của Astral Radiance, cho phép thực hiện hai đòn tấn công trong hai lượt, đồng thời yêu cầu năm năng lượng với V Star Power, Star Chronos. Thật trùng hợp, Dialga có thể hợp tác với Bàn tay sắt để tạo thành một bộ bài cùng với Magnezone, nơi có mạch từ có khả năng sạc nhanh Bàn tay sắt.

Tiếp theo, chiến lược tương lai

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Iron Hands Ex có thể thay thế Raikou trong Lost Zone Box và trượt vào các bản dựng Miraidon để hưởng lợi từ các thẻ tăng năng lượng như Mirage Gate. Tùy chọn trong Lost Box có thể tăng gấp đôi vì bạn vẫn có thể bắn một lần một số động cơ vẽ như Kirlia ngay cả sau khi giảm điện năng. Nếu sức mạnh là vấn đề đáng lo ngại thì Future Energy Capsule sẽ bù đắp chi phí giật cao và tăng lượng sát thương lên thêm 20. Thẻ công cụ này sẽ có trong hộp phát hành Iron Valiant và Roaring Moon Ex vào ngày 17 tháng 11 năm 2023.

Hiện tại, chúng tôi sẽ cải thiện bạn và cung cấp cho bạn rất nhiều ưu đãi về hộp tăng cường Pokemon Paradox Rift này.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *