Thẻ sự kiện Destiny 2 Festival of the Lost 2023: Phần thưởng, giá \u0026 có đáng không?

Đó lại là thời điểm ma quái trong năm và Bungie đang ăn mừng bằng cách mang trở lại một sự kiện theo mùa kéo dài. Lễ hội của những người đã mất 2023 đã quay trở lại trong Destiny 2 và đây là bản phân tích của chúng tôi về mọi thứ mà Thẻ sự kiện cung cấp cũng như liệu nó có đáng mua hay không.

Các sự kiện theo mùa đã là một phần quan trọng của Destiny 2 trong nhiều năm, mang đến cơ hội tuyệt vời cho người chơi ăn mừng và kiếm được những phần thưởng độc đáo.

Tuy nhiên, kể từ Hạ chí 2022, một số Hộ vệ đã bắt đầu lên tiếng phản đối sự kiện này do sự ra mắt của Thẻ sự kiện trả phí. Thêm một hình thức giao dịch vi mô khác vào Destiny 2, những thẻ cao cấp này cho phép người chơi kiếm được nhiều phần thưởng hơn cho chi phí.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng vẫn còn gây tranh cãi nhưng với tất cả các phản hồi, Bungie sẽ tận dụng cơ hội này để thay đổi Thẻ sự kiện Lễ hội bị mất hay chúng sẽ giống như trước? Chúng tôi ở đây để trả lời điều đó.

Destiny 2: Festival of the Lost 2023 Giá thẻ sự kiện

Thẻ sự kiện lễ hội mất tích năm 2023 có thể mua với giá 1.000 bạctương đương với $10,00 USD, £8,49 hoặc €10,00.

Bungie

Bộ sưu tập Bạc phù hợp nhất để mua Thẻ sự kiện Lễ hội thất lạc 2023 là 1000 (+100).

Destiny 2: Phần thưởng thẻ sự kiện Lễ hội thất lạc 2023

Những người bảo trợ mua Thẻ sự kiện Festival the Lost 2023 có quyền truy cập ngay vào Gói sự kiện Lễ hội thất lạc chứa các mặt hàng mỹ phẩm sau:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • tư thế ma cà rồng thể hiện cảm xúc
  • chủ yếu có đường chim sẻ
  • tia hồng hào bóng râm

Hơn nữa, khi bạn tham gia sự kiện Lễ hội thất lạc, bạn sẽ kiếm Vé sự kiện bằng cách hoàn thành các thử thách. Cái này Vé sự kiện có thể được sử dụng cho những phần thưởng cao cấp này:

  • Phép chiếu mạng nhện chiếu ma – 1 Vé sự kiện
  • Cơn sốt đường gửi ấn tượng – 1 Vé Sự Kiện
  • Ăn vặt không đúng cách thể hiện cảm xúc – 5 Vé Sự Kiện
  • Bánh kẹo Shell vỏ ma – 8 Vé Sự Kiện
Giao diện Thẻ sự kiện Festival of the Lost 2023 trong Destiny 2.Bungie

Thẻ sự kiện Lễ hội mất tích 2023 ngay lập tức thưởng ba vật phẩm mỹ phẩm khi mua.

Thẻ sự kiện Festival of the Lost 2023 của Destiny 2 có đáng không?

Giá trị của bất kỳ giao dịch nào sẽ khác nhau tùy theo người chơi, nhưng sự đồng thuận chung là Lễ hội thẻ sự kiện bị mất không đáng mua.

Với $10,00 USD, bạn sẽ nhận được các biểu tượng cảm xúc, chim sẻ và bóng đổ một cách hiệu quả cùng với một số vật phẩm bổ sung nếu bạn chơi đủ số lượng trong sự kiện.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc có được tất cả 16 Vé Sự kiện có thể khó khăn, đặc biệt đối với những người chơi bình thường. Mặc dù không có thử thách sự kiện nào là khó khăn riêng lẻ khi kết hợp lại, nhưng tất cả chúng đều cộng lại.

Câu hỏi đặt ra là liệu bạn có sẵn sàng chi $10,00 để mua bản quyền trang trại mỹ phẩm hay không. Một số Người bảo vệ chắc chắn sẽ tin rằng chỉ riêng shader và chim sẻ là đủ giá trị nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng hầu hết người chơi tốt nhất nên tiết kiệm tiền của mình.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Thẻ Sự kiện Lost Festival 2023. Hãy nhớ xem một số nội dung sự kiện Destiny Halloween khác của chúng tôi:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lễ hội của những người đã mất 2023: Ngày bắt đầu, Engram kỳ lạ và hơn thế nữa | Cách nhận các trang được hiển thị & phổ | Cách hoàn thành thử thách sự kiện Heads Will Roll | Cách nhận được Vật lưu niệm bị mất trong Destiny 2 | Thẻ sự kiện Festival of the Lost 2023: Phần thưởng, giá & có đáng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *