Thẻ Pokemon Thicc tốt nhất

Bạn có muốn thêm những thẻ Pokemon dày tốt nhất vào bộ sưu tập của mình không? Thẻ Pokemon ‘dày’ là gì? Chúng tôi đã bảo vệ bạn!

Vậy thẻ Pokemon dày là gì? Thẻ Pokemon có thực sự dày không? Nếu bạn hỏi một nhà sưu tập, họ có thể sẽ nói với bạn rằng thẻ Pokemon của bạn được in trên giấy 280 GSM và phiên bản bộ đế của Pikachu rất dày. Thật không may, kể từ bộ cơ sở, Pikachu đã mất đi những đường cong hấp dẫn và nhiều người chơi đã phải chọn một mô hình gầy hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

‘Thicc’ thực sự không xuất hiện trong đầu chúng ta khi chúng ta nghĩ về trò chơi thẻ giao dịch yêu thích của bạn, nhưng thẻ Pokemon dày này là thứ khiến nhiều nhà sưu tập làm mưa làm gió như Ghondengo.

Có Pikachu, Thick Club Marowak, Snorlax dầy đầy đồ thừa, Blissey hay Wailord. Chúng ta có xu hướng nghĩ rằng danh sách kết thúc ở đó, nhưng tất cả chúng ta đều bị lừa vì một bộ dày đặc khác đã được tạo ra. Tại vùng đất Etsy, trên máy tạo thẻ tùy chỉnh, nghệ sĩ bậc thầy Thicc Pokemize đã rèn ra một bộ bí mật— dày hơn những bộ khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thẻ Pokemon dày này, mặc dù không chính thức, nhưng chứa đựng một động thái thú vị. Thicc Blastoise sẽ khiến đối thủ của bạn, và có thể cả bạn, ướt đẫm Soggy Bottom hoặc tát Hydro Hams bằng quái vật Pocket của kẻ thù. Các chiêu thức còn lại cũng tuyệt vời không kém, chẳng hạn như Solar Hole của Thicc Venusaur, sẽ làm khô yoni của nó để chữa lành 30 sát thương, hoặc Boom Bloom, biến đối thủ của bạn thành một Pokemon mạnh mẽ. Ai biết độ dày có thể lây lan như vậy?

Thẻ Pokemon Thicc tốt nhất NFT

Thẻ thicc ban đầu đã được giả mạo trong cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu vào năm 2020. Lấy cảm hứng từ điều này, các nghệ sĩ Pokemon đã tung ra một loạt mã thông báo Pokemon không thể thay thế không chính thức — hay gọi tắt là NFT — trên chuỗi khối Ethereum. Công ty Pokemon chính thức cho đến nay mới chỉ giới thiệu về NFT Pokemon, nhưng trong thời gian chờ đợi, bạn có thể chọn NFT thẻ Pokemon của mình trên trang web blockchain.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi hy vọng rằng Pokemon dày không bao giờ thay đổi để những người sưu tập có sở thích âu yếm có thể tiếp tục tìm thấy những thẻ Pokemon dày mà họ biết và xứng đáng.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *