Thẻ Pokemon hiếm nhất là gì?

Thẻ Pokemon hiếm nhất là thẻ PSA Lớp 10 Illustrator Pikachu Pokemon TCG hiện thuộc sở hữu của Logan Paul.

Thẻ Pokemon hiếm nhất được biết đến là Thẻ quảng cáo CoroCoro 1998 Pikachu Illustrator. Trong số 20 thẻ được cho là còn tồn tại, thẻ duy nhất mà ngôi sao YouTube có là PSA 10. Tuy nhiên, đây chỉ là thẻ hiếm nhất mà chúng tôi biết.

Ngoài ra còn có vô số bản in thử nghiệm, thẻ quà tặng độc đáo dành cho người tham gia thế giới và các thẻ độc quyền chưa từng thấy khác. Những thứ này hiếm đến mức chúng được tránh xa khỏi các cuộc đấu giá và người đóng thuế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

PSA Illustrator lớp 10 của Pikachu có lẽ là hiếm nhất

Họa sĩ minh họa Pikachu lớp 10 của PSA Logan Paul đã phải vật lộn với một cuộc đàm phán khó khăn liên quan đến một “người bán bí ẩn”. Để có được tấm thẻ duy nhất, Paul đã phải đổi PSA 9 Pikachu với giá 4 triệu USD. Trong số những thẻ hiếm còn tồn tại, rất ít thẻ có thể đạt được điểm PSA là 10.

Pokémon

Họa sĩ minh họa Pikachu của Logan Paul được nhiều người coi là chén thánh trong Pokemon.

Một số thẻ Pokemon hiếm nhất có từ đầu lịch sử trò chơi thẻ giao dịch. Một lá bài nổi tiếng và rất hiếm khác là Charizard Shadowless Base Set 1st Edition 1999. Đây cũng là một trong những lá bài Pokemon đắt nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông thường, độ hiếm và giá trị của thẻ Pokemon TCG là kết quả của nền tảng của thẻ. Những tấm thiệp lịch sử được bán với giá cao nhất mọi thời đại, chẳng hạn như bản in thử giấy bạc “Disco” Charizard được bán với giá 40.000 USD vào năm 2023.

Tuy nhiên, giá thẻ có thể cao hơn. Nó chỉ được trao CGC 7, với điểm cao nhất của công ty chấm điểm là Gem Mint 10. Việc tìm thấy một lá bài cũ như Illustrator Pikachu trong tình trạng Gem Mint cũng giống như tìm được chén thánh.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều thẻ cực hiếm khác tồn tại nhưng hiếm khi chúng được đưa ra ánh sáng. Mới đây, CGC đã gây bất ngờ khi xếp loại một bộ thẻ thăng hạng Japan League gần như nguyên bản từ năm 2011.

Thẻ được coi là bị mất trước khi nó được đưa đến công ty chấm điểm, một lần nữa bởi người bán bí ẩn. Nó chỉ cho thấy rằng những lá bài hiếm, độc nhất hiện có, nhưng không phải lúc nào cũng nằm trong tầm tay của những người sưu tập và đầu tư Pokemon.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *