Thẻ Pokemon được cho là đã bị một số nhân viên đánh cắp khỏi Bảo tàng Van Gogh

Ít nhất bốn nhân viên tại Bảo tàng Van Gogh đã bị đình chỉ sau khi họ bị phát hiện ăn cắp Thẻ Pokemon trong cuộc triển lãm nổi tiếng.

Khi có thông báo Pokemon sẽ tạo ra những tấm thẻ theo phong cách Van Gogh vào tháng 9 năm 2023, người hâm mộ ngay lập tức bị ám ảnh. Người chơi, nhà sưu tập và người đầu cơ đều nhanh chóng đến Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam và chộp lấy bộ phim ngay lập tức, gây ra nhiều thất vọng cho những người đã bỏ lỡ. Bởi vì đây là một bộ hiếm nên nhiều người bắt đầu bán nó với giá cao hơn, một số thẻ có giá khoảng 100 USD trên Ebay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người hâm mộ đã dự đoán điều này và được biết, các nhân viên đang làm việc tại Bảo tàng Van Gogh hiện tại cũng vậy. tiết lộ rằng ít nhất bốn công nhân đã bị đình chỉ “sau hành vi sai trái của cuộc triển lãm theo báo cáo của Het Parool.

Nhiều nhân viên bị đình chỉ vì hành vi sai trái trong Pokemon Expo

Pokémon

Theo tiết lộ của một trang tin Amsterdam (đã được dịch sang tiếng Anh), “Theo bảo tàng, các nhân viên, một trong số họ được cho là đã làm việc 25 năm, đã không tuân theo ‘quy trình và quy tắc ứng xử’. ‘ cho nhân viên. Theo các nguồn tin, họ thông báo cho du khách bằng nhiều cách khác nhau về thời điểm họ có thể mua vé. Một nhân viên bị cáo buộc đã biển thủ một hộp thẻ Pokemon.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi người phát ngôn của Bảo tàng xác nhận rằng đây vẫn là một sự cố mà họ đang giải quyết, họ cũng giải thích rằng một nhân viên bị cáo buộc đã biển thủ một hộp thẻ Pokemon được săn đón nhiều để đảm bảo họ có thể sở hữu được một bộ.

Những người khác nhanh chóng nói với bạn bè hoặc những người khác về cách họ có thể mua vé và rõ ràng vi phạm quy tắc đạo đức của Bảo tàng đối với những thẻ Pokemon này.

Mặc dù triển lãm Pokemon Van Gogh hiện đã kết thúc nhưng rõ ràng hiệu ứng lan tỏa vẫn được cảm nhận trên khắp thế giới, với việc các lá bài vẫn được bán và nhiều người làm bất cứ điều gì để có được chúng.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *