The Pokemon Company hé lộ chiếc ghế Sizzlipede “đáng yêu”.

The Pokemon Company đã tiết lộ một chiếc ghế độc quyền tại Nhật Bản dựa trên Sizzlipede, một trong những Pokemon ít được yêu thích nhất trong series nhưng lại hoạt động rất tốt như một chiếc ghế.

Doanh số bán hàng hóa là một phần quan trọng của đế chế Pokemon, khiến một số mặt hàng thực sự kỳ lạ được tung ra thị trường. Điều này bao gồm túi ngủ Metapod sau cạo râu theo chủ đề Bulbasaur nổi tiếng dành cho những người muốn đến câu lạc bộ có mùi như ếch với cây trên lưng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số lượng đáng kinh ngạc các loại ghế và ghế sofa Pokemon đang có mặt trên thị trường, đặc biệt là ở Nhật Bản. Trước đây, The Pokemon Company đã phát hành các phiên bản Ditto và Snorlax thoải mái để mọi người ngồi lên, dành cho những người mà khách không ngại sử dụng những chiếc ghế có hình mặt trên đó.

Một số Pokemon rất phù hợp cho những con búp bê đáng yêu có thể ngồi lên vì chúng lớn và có thiết kế dễ thương. Điều này đã không ngăn cản Công ty Pokemon phát hành các sản phẩm Pokemon thô thiển hoặc đáng sợ, hiện đã mở rộng đến các khán đài.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Hít vào

Ghế Pokemon Sizzlipede hiện đã có sẵn để mua tại Nhật Bản.

viên chức Pokemon Nhật Bản Twitter/X page đã thông báo rằng một chiếc ghế dựa trên Sizzlipede hiện đã có sẵn nhưng chỉ ở Nhật Bản. Chiếc ghế này do Cellatune sản xuất và bán với giá 14.990 Yên, tương đương hơn 100 USD/80 bảng Anh.

Kích thước của ghế Sizzlipede là 68 x 90 x 91 cm, là sự lựa chọn lý tưởng cho trẻ em. Phần thân được phân đoạn cũng có thể được đúc thành nhiều hình dạng khác nhau, bao gồm cả phần phẳng có thể hoạt động như một tấm nệm nhỏ.

Lượng người hâm mộ lớn của Sizzlipede bên ngoài Nhật Bản sẽ thất vọng khi biết rằng Cellutane không phân phối ra thị trường quốc tế. Những người muốn có một chiếc ghế quái vật phát sáng cho con mình có thể phải dựa vào các trang web đại lý/giao hàng, hầu hết đều có ở Nhật Bản.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Câu hỏi lớn nhất mà người hâm mộ Pokemon có thể đặt ra là tại sao lại làm một chiếc ghế từ Sizzlipede? Nó có thiết kế rùng rợn và có thể sẽ không hấp dẫn trẻ em và nó không phải là Pokemon phổ biến hàng đầu.

Câu trả lời rất có thể là ở hình dạng của nó, tương tự như sản phẩm máy lắc muối Nacli được ra mắt gần đây, vì nó có hình dạng hoàn hảo cho một chiếc ghế/giường có thể chuyển đổi. Một lần nữa, có chuyện gì với Dudunsparce vậy?

Thật đáng tiếc khi chiếc ghế Sizzlipede không được phát hành ở nước ngoài vì đó là thứ mà người hâm mộ rất mong muốn có được. Mặc dù chiếc ghế quái vật bọ mắt giận dữ có thể làm phiền trẻ em, nhưng nó lại hoàn hảo cho những người hâm mộ Pokemon có chó hoặc mèo và thu nhập khả dụng để mua một chiếc ghế mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *