Thế giới solo đầu tiên của Destiny 2 Vault of Glass hoàn thành sau chín năm

Chuyên gia PvE Destiny 2 SnazzzyRock đã trở thành người chơi đầu tiên một mình hoàn thành Vault of Glass trong khi hoạt động trơn tru, chín năm sau khi cuộc đột kích lần đầu tiên được phát hành.

Vào ngày 16 tháng 9 năm 2014, Vault of Glass trở thành cuộc đột kích đầu tiên của loạt phim Destiny. Nó ra mắt cùng lúc với trò chơi cơ bản với Light Level chỉ 130 – một giá trị khiêm tốn so với Lightfall 1810 ở thời điểm hiện tại.

Cuộc đột kích duy nhất khác của Destiny, Vault of Glass được thiết kế để các đội chiếm giữ. Cho dù đó là nhóm LFG hay bang hội chuyên dụng, người chơi solo không nên xóa họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một trong những người chơi PvE tài năng nhất đã không chỉ một mình chinh phục được Vault of Glass mà còn đang trên đường đánh dấu một thế giới đầu tiên.

Màn solo hoàn hảo đầu tiên của VoG Destiny 2 đã hoàn tất

Phát trực tuyến trên kênh Twitch của mình vào ngày 2 tháng 11, chuyên gia PvE Destiny 2 The SnazzzyRock đã hoàn thành Vault of Glass solo đầu tiên một cách hoàn hảo trong suốt lịch sử của nhượng quyền thương mại.

Cuộc chạy đua phi thường kéo dài 55 phút và có một số cơ chế chơi trò chơi ấn tượng nhất có thể có trong một game bắn súng cướp bóc Bungie.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong suốt quá trình chạy, The SnazzzyRock sử dụng mười lần nạp sử dụng 21 loại vũ khí khác nhau, hai lớp con và năm bộ giáp Exotic để vượt qua bảy cuộc chạm trán VoG, mỗi lần mang đến một thử thách riêng cho người chơi solo.

Phản ứng trước thành tích này, The SnazzzyRock cho biết: “Tôi không biết phải nói gì, thực sự tôi đã làm được. Thử thách này chưa bao giờ được thực hiện trước đây trong định mệnh, thậm chí cả trong định mệnh 1. Thật điên rồ khi về cơ bản, điều này phải mất 10 năm mới hoàn thành nếu bạn xem xét định mệnh 1. Tôi thậm chí không biết cách xử lý khoảnh khắc này. Tôi rất vui khi nói rằng tôi đã làm điều này.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy giải thích rằng chưa có ai có thể solo VoG một cách hoàn hảo mặc dù đây là cuộc đột kích lâu đời nhất trong Destiny. Ngoài ra, nó rõ ràng là rất xúc động vì nó diễn ra sau hai lần chạy thất bại và kết thúc trong sự xui xẻo với Atheon, trùm cuối của cuộc đột kích.

Đây là mọi vũ khí mà SnazzzyRock sử dụng khi nạp đạn trong quá trình chạy Vault of Glass:

Động vật ăn thịt đỉnh cao tọa độ Descartes Lời thề của Eriana Fatebringer (Lạc lối thời gian)
Kiên nhẫn (Thành thạo) Cái loa Di sản Ban giám khảo Hùng SR4 (Nâng cao)
Khóc Osteo thuyết phục Tuyến đường đã rút lại Staccato-46
Người bất tử Một nửa khác Câu trả lời của ngày mai (Adept) Pháo máy kéo
Người cấp phép Đường cong nỗi buồn Kho chứa Xenophage
Bane Zaouli

SnazzzyRock không còn xa lạ với những thành tích PvE đáng kinh ngạc của Destiny 2 trước đó khi từng giành được chiến thắng solo đầu tiên trên thế giới là Nezarec và Ir Yut. Tuy nhiên, thành tích mới nhất này là ấn tượng nhất và sẽ được ghi nhớ trong nhiều năm tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *