Thế giới 3D của Pokemon Black \u0026 White lộ diện sau khi người chơi thử nghiệm các khu vực ngoài giới hạn

Bí mật về thế giới 3D của Pokemon Black & White đã được tiết lộ bởi một người chơi khám phá các khu vực xa xôi của vùng Unova.

Các trò chơi Pokemon trên Nintendo 3DS là những trò chơi đầu tiên thực sự ở dạng 3D, nhưng các trò chơi trên DS đã thử một cách tiếp cận kết hợp. Điều này dẫn đến một trò chơi có thế giới 3D kết hợp với các nhân vật 2D, với các trận chiến Pokemon vẫn giữ nguyên hình ảnh của chúng.

Pokemon Black & White và các phần tiếp theo của nó là những mục chính cuối cùng trên Nintendo DS. Các nhà phát triển đã đạt được những điều đáng kinh ngạc trên phần cứng hạn chế của hệ thống, với môi trường thành phố rộng lớn và tầm nhìn ra Cầu Skyarrow.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Game Freak đã phải thực hiện một số thủ thuật để khu vực Unova trông đẹp nhất có thể. Bí mật này hiện đã được tiết lộ trong một video mới tiết lộ hình ảnh của Pokemon Black & White.

Thế giới 3D huyền ảo của Pokemon Black & White đã lộ diện

Tập mới nhất của Boundary Break trên kênh YouTube của Shesez đã tiết lộ cách vùng Unova được gắn kết với nhau. Các họa tiết 2D được tìm thấy trong thế giới trò chơi gần như phẳng như thể chúng luôn nghiêng về phía sau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mục đích là để trò chơi luôn được nhìn từ góc nhìn của đại bàng, giống như các trò chơi Pokemon cũ. Do đó, hầu hết các vật thể 3D đều chưa hoàn thiện một nửa, vì người chơi sẽ không bao giờ nhìn thấy một phần của chúng nếu không hack trò chơi hoặc được đặt quá cao hoặc quá thấp để duy trì góc nhìn.

Pokemon Black & White (giống như các trò chơi Pokemon DS khác) sử dụng rộng rãi khả năng hủy diệt, loại bỏ các vật thể để lắp vào những vật thể mới khi người chơi di chuyển. Điều này dẫn đến việc vòng đu quay ở Thị trấn Nimbasa chỉ tải các toa xe khi chúng lọt vào tầm nhìn của người chơi.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngày nay, game Pokemon hoàn toàn là 3D nên những thủ thuật như thế này không còn cần thiết nữa. Một lần nữa, các trò chơi Pokemon mới thường bị chỉ trích về hình ảnh và hiệu suất, vì vậy có lẽ thủ thuật cũ này sẽ quay trở lại.

Thật thú vị khi thấy tất cả các thủ thuật mà các nhà phát triển sử dụng để cố gắng đưa thế giới Pokemon trở nên sống động trên hệ thống cầm tay. Các khu vực Sinnoh, Johto, Kanto và Unova đều có cảm giác giống như cuộc sống trên Nintendo DS, tuy nhiên các chi tiết về thế giới của chúng chỉ là những ảo ảnh thông minh khiến chúng có vẻ được hiện thực hóa đầy đủ hơn thực tế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *