Thẻ giao dịch Pokemon VMAX tốt nhất: Umbreon, Pikachu, Charizard, v.v.

Thẻ VMAX có thể khá mạnh — và đắt tiền — trong Pokemon TCG. Chúng ta hãy xem các thẻ giao dịch Pokemon VMAX tốt nhất, bao gồm sự kết hợp giữa giá trị và sức mạnh.

Cơ chế Dynamax và Gigantamax trong Pokemon đã được giới thiệu ở vùng Galar như một phần của trò chơi điện tử Pokemon Sword and Shield.

Cũng giống như trong các trò chơi điện tử, Pokemon TCG có phiên bản riêng gọi là VMAX. Pokemon VMAX thường có HP cao hơn và tấn công mạnh hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với các bộ Kiếm và Khiên khác nhau của TCG, chúng ta hãy xem xét một số thẻ VMAX mạnh mẽ và có giá trị nhất trên thị trường.

Thẻ Pokemon TCG VMAX tốt nhất là gì?

Nhìn chung, hầu hết các thẻ VMAX không có nhiều giá trị. Tuy nhiên, một số nhỏ có mức độ phù hợp với meta, cũng như giá trị đối với người sưu tập thẻ. Hãy bắt đầu danh sách với Pikachu VMAX, đại diện cho một kiểu quay trở lại những ngày đầu của TCG.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pikachu VMAX

công ty pokemon

Phiên bản VMAX của Pikachu từ SWSH: 04 này không phải là phiên bản mạnh nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, nó là một thẻ khác đắt tiền hơn. Giá trị của nó, đặc biệt là Rainbow Rare, là một trong những thẻ có giá trị hơn một phần do vẻ ngoài hoài cổ của Pikachu.

Hình dạng của Pikachu VMAX trông giống như phiên bản “Chunkachu” của Pokemon hệ Điện nổi bật trong các bản in TCG đầu tiên. Pikachu đã sớm có những hình thức nghệ thuật to lớn hơn trong lịch sử Pokemon, trước khi bị suy yếu. Nhưng với việc bổ sung VMAX: Chunkachu đã trở lại.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Mua thẻ Pikachu VMAX trên Amazon

Cá hồi VMAX

Cá hồi VMAXcông ty pokemon

Các thẻ Pokemon Charizard luôn có nhu cầu cao, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi một phiên bản của quái vật mang tính biểu tượng của vùng Kanto xuất hiện trong danh sách này.

Phiên bản Rainbow Rare VMAX của Charizard là một trong những thẻ VMAX đắt nhất hiện có trên TCGPlayer. Giá thị trường cho nó là khoảng $180.

Mua thẻ Charizard VMAX trên Amazon

màng cứng VMAX

Hãy tìm hiểu sâu hơn một chút về các thẻ liên quan đến meta. Một trong những thẻ VMAX phù hợp với meta hơn là Duraludon VMAX từ SWSH: 07 Evolving Skies. Khả năng của Duraludon Skyscraper chặn mọi sát thương gây ra cho thẻ này bởi bất kỳ Pokemon nào của đối thủ có gắn thẻ Năng lượng Đặc biệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, G-Max Pulverization Duraludon VMAX là một động thái rất mạnh mẽ. Đó là một chiêu thức có sát thương không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ tác động nào lên Pokemon đang hoạt động của đối thủ.

Mua thẻ Duraludon VMAX trên Amazon

RayquazaVMAX

RayquazaVMAXcông ty pokemon

Vật phẩm VMAX Rayquaza từ SWSH: 07 là một thẻ tốt. Khả năng Azure Pulse của anh ấy cho phép rút thẻ mới và Max Burst của Rayquaza là một động thái có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng nếu một người lên kế hoạch đúng.

Tuy nhiên, Rayquaza lọt vào danh sách này nhờ vào giá trị của phiên bản Bí mật nghệ thuật thay thế của nó. Phiên bản này là một trong những thẻ VMAX có giá trị hơn, vì giá thị trường của nó là khoảng 300 đô la.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Mua thẻ Rayquaza VMAX trên Amazon

Blaziken VMAX

Blaziken VMAXcông ty pokemon

Giống như Rayquaza từ SWSH:07, Bí mật nghệ thuật thay thế của Blaziken từ SWSH:06 Chilling Reign có một trong những giá trị cao nhất trong số các thẻ VMAX.

Blaziken từ VMAX, bao gồm nghệ thuật thẻ bài quay trở lại Isle of Armor từ Pokemon Sword and Shield, được bán lẻ với giá hơn 200 đô la một chút.

Mua thẻ Blaziken VMAX trên Amazon

Lắc VMAX

Lắc VMAXcông ty pokemon

Gengar VMAX từ SWSH:08 có một trong những thiết kế thẻ thú vị hơn trong toàn bộ Pokemon TCG. Phiên bản Nghệ thuật thay thế của thẻ này cũng khá đắt, vì nó được bán lẻ với giá gần 200 đô la.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu ai đó có thể tìm thấy một phiên bản Cực hiếm phổ biến của thẻ này, thì nó cũng sẽ mang lại giá trị cho người chơi TCG. Chiêu Gengar Swallow Up của G-Max có thể gây sát thương đáng kể và ngăn đối thủ tấn công ở lượt tiếp theo.

Mua thẻ Gengar VMAX trên Amazon

Urshifu VMAX (Tấn công nhanh)

Urshifu VMAXcông ty pokemon

Một VMAX đã được nhìn thấy chơi trong các sàn meta Pokemon TCG cấp cao nhất là Rapid Strike Urshifu VMAX từ SWSH09: Brilliant Stars Trainer Gallery. Nó không phải là một thẻ đắt tiền — giá trị thị trường của TCGPlayer cố định nó ở mức khoảng $6 — nhưng nó có thể tạo ra một cú đấm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gale Thrust có thể gây thêm 120 sát thương nếu di chuyển từ băng ghế dự bị sang vị trí hoạt động trong lượt hiện tại. Ngoài ra, G-Max Rapid Flow của Urshifu sẽ gây sát thương 120 điểm cho hai Pokemon của đối thủ.

Mua thẻ VMAX Urshifu (Rapid Strike) trên Amazon

Mew VMAX

Mew VMAXcông ty pokemon

Mew là một trong những Pokemon hiếm nhất còn tồn tại, vì vậy thật hợp lý khi Mew VMAX xuất hiện. Phép thuật của Max VMAX Mew, cũng giống như Duraludon VMAC, không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ hiệu ứng nào lên Pokemon của đối thủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phiên bản Ultra Rare Mew VMAX chỉ có giá khoảng 5 USD. Tuy nhiên, những người có phiên bản Bí mật nghệ thuật thay thế Mew hoặc Sê-ri Gói giải thưởng cực hiếm có thể bán chúng với giá hơn 50 đô la.

Mua thẻ Mew VMAX trên Amazon

Lá chắn VMAX

Lá chắn VMAXcông ty pokemon

Một số thẻ VMAX có giá trị nhất trong Pokemon TCG là thẻ từ dòng tiến hóa Eevee. Leafeon từ SWSH: 07 cũng không ngoại lệ với quy tắc này.

Phiên bản Leafeon bí mật của Alternate Art trị giá gần 200 đô la.

Mua thẻ Lefleon VMAX trên Amazon

Umbreon VMAX

Umbreon VMAXcông ty pokemon

Chúng tôi kết thúc danh sách này với các thẻ VMAX khó tìm nhất trên thị trường mở. Bí mật nghệ thuật thay thế Umbreon VMAX từ SWSH: 07 có một trong những Pokemon có tỷ lệ rút ra thấp nhất, điều này khiến giá trị của nó tăng vọt đối với bất kỳ ai lấy được nó ra khỏi hộp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trình theo dõi giá thị trường TCGPlayer đặt giá trị của thẻ này ở mức hơn 600 đô la.

Mua thẻ Umbreon VMAX trên Amazon

Đó là thẻ VMAX tốt nhất trong Pokemon TCG! Để biết thêm nội dung thẻ giao dịch, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Bộ Tiến Hóa Pokemon TCG Paldea | Thẻ Charizard đắt nhất trong Pokemon TCG | 10 thẻ cầu vồng Pokemon đẹp nhất | Có bao nhiêu thẻ Pokemon? | Thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *