Thẻ Charizard đắt nhất trong Pokemon TCG

Có một số thẻ Pokemon TCG Charizard rất đắt tiền trên thị trường, nhưng thẻ nào có giá trị nhất? Hãy cùng tìm hiểu.

Một trong những Pokemon mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại là Charizard của vùng Kanto. Với ý nghĩ đó, không có gì ngạc nhiên khi có khá nhiều thẻ TCG Charizard được bán với giá rất cao.

Charizard đã nhận được rất nhiều tình cảm trong TCG, nhưng có một số biến thể hiếm hoi của sinh vật này nổi bật theo quan điểm của một nhà sưu tập.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là 10 thẻ Charizard đắt nhất trong Pokemon TCG cho đến nay dựa trên giá trị thị trường của chúng.

10 thẻ Charizard đắt nhất trong Pokemon TCG

10. Dark Charizard từ Team Rocket

công ty pokemon

Chúng ta sẽ bắt đầu với một tác phẩm kinh điển từ phần đầu của Pokemon TCG. Dark Charizard từ Team Rocket đã bị loại bỏ vào năm 2000 và Holo Rare của thẻ này là một thẻ phù hợp với số tiền bỏ ra. Theo thị trường thẻ TCGPlayer, giá thị trường của thẻ này là khoảng $443. Mặc dù vậy, chúng ta nên lưu ý rằng giống như nhiều thẻ trong danh sách này, bạn có thể tìm thấy một phiên bản đã qua sử dụng tốt với giá thấp hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

9. Charizard từ Bão Plasma

Charizard từ cơn bão plasmacông ty pokemon

Một Charizard hiếm bí mật từ Plasma Storm được xếp hạng #9. Phiên bản này đi kèm với đòn tấn công Blazing Fire và một mức giá đắt đỏ. Dự kiến ​​​​sẽ trả gần 500 đô la cho một phiên bản thay thế của Pokemon mang tính biểu tượng này.

8. Charizard từ Giải vô địch quốc gia năm 2003

Charizard từ giải đấu quốc giacông ty pokemon

Chúng tôi đang chuyển sang các thẻ khuyến mại từ bộ Giải đấu Quốc gia. Pokemon TCG Charizard này, nếu được xếp hạng cao, có thể có bốn chữ số. Tuy nhiên, phiên bản Charizard chưa được phân loại này sẽ có giá khoảng 500 đô la nếu ở tình trạng tốt.

7. Charizard từ FireRed & LeafGreen

Charizard từ FireRed và LeafGreencông ty pokemon

Phiên bản Ultra Rare Charizard từ bộ FireRed & LeafGreen nằm tiếp theo trong danh sách này. Là một con quái vật mạnh mẽ với Slash and Burn Down, giá thị trường niêm yết của Charizard này là khoảng $625.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

6. Charizard từ SWSH: Sword & Shield

Charizard từ SWSH: Sword and Shieldcông ty pokemon

Một trong những thẻ mới hơn trong danh sách này là Charizard quảng cáo trước khi phát hành từ SWSH: Sword and Shield. Holofoil làm hỏng thẻ này chỉ đáng giá vài trăm đô la, nhưng thẻ gần đúc này hiện được niêm yết với giá hơn 1.750 đô la.

5. Charizard từ Bản phát hành trước của XY Evolutions

Charizard từ XY Evolutionscông ty pokemon

Charizard từ XY Evolutions là người tiếp theo trong danh sách này. Thẻ này là hình ảnh của Charizard từ Bộ cơ sở ban đầu, một thẻ cũng có những con số ấn tượng và có thể bán với số lượng đáng kinh ngạc nếu ở trong tình trạng đúc. Dự kiến ​​​​sẽ trả khoảng 649,99 đô la cho điều này trên thị trường, mỗi TCGPlayer.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

4. Blaine’s Charizard từ Pokemon Gym Challenge

Yêu tinh Blainecông ty pokemon

Một tác phẩm kinh điển khác trong danh sách này là Blaine’s Charizard từ Pokemon Gym Challenge. Đây là một lá bài gây tò mò, và không phải vì mối liên hệ của nó với Gym Leader hệ Lửa huyền thoại từ Đảo Cinnabar. Một số bản in ban đầu của lá bài này có một số lỗi in, bao gồm chữ ‘e’ viết thường trong năng lượng và việc sử dụng hình ảnh loại Chiến đấu không chính xác trong phần mô tả Roaring Flames.

3. Charizard từ Pokemon Skyridge

Charizard từ Pokemon Skyridgecông ty pokemon

Tiếp theo là Charizard từ Pokemon Skyridge. Bất kể người ta đi đâu, cho dù đó là eBay, COMC hay TCGPlayer, những thẻ này thường được bán với giá hơn 600 đô la – và đó chỉ dành cho các phiên bản bị hỏng của những thẻ này. Giá thị trường của thẻ này là khoảng 1.200 USD, nhưng một thẻ ở tình trạng tốt có thể dễ dàng vượt qua mức giá đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

2. Ngôi sao Charizard từ Pokemon Dragon Frontiers

Charizard từ Dragon Frontierscông ty pokemon

Ở vị trí thứ 2 trong danh sách của chúng tôi là phiên bản Dark của Charizard từ Dragon Frontiers. TCGPlayer tuyên bố rằng vì những lá bài này là Shiny và Delta Species, Dragon Frontiers Charizard là “rất hiếm trong truyền thuyết Pokemon.” Những người tìm mua Loài Delta Charizard ở điều kiện vừa phải có thể mong đợi trả bất cứ nơi nào từ $1,200-$1,750.

1. Shining Charizard từ Pokemon Neo Destiny

Shining Charizardcông ty pokemon

Thẻ đắt nhất trong danh sách này là Shining Charizard từ Pokemon Neo Destiny. Đó là một Secret Rare có thể mang lại rất nhiều bánh mì nếu nó ở trong tình trạng tốt. Chúng tôi nên lưu ý rằng người chơi TCG không thể có nhiều hơn một trong số các thẻ này trong bộ bài, nhưng với giá thị trường là 2.550 đô la, chúng tôi không nghĩ đó sẽ là một vấn đề.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây có phải là chiếc Charizard đắt nhất từng được bán?

bộ bài pokemon charizard cơ bản không bóng

Chúng ta không thể quên Charizard “OG” từ bộ cơ sở Pokemon ban đầu. Nếu chúng ta đang nói về thẻ Charizard có giá trị kiếm được cao nhất có thể — nếu nó ở trong tình trạng đúc hoặc gần như đúc — thì đó là phiên bản đầu tiên từ Bộ Cơ bản. Vào năm 2022, một Shadowless Holo of Charizard với cấp PSA là 10, cấp chỉ được trao 122 lần cho Charizards, được bán với giá kỷ lục 420.000 đô la trong cuộc đấu giá.

Nếu bạn muốn bắt đầu xây dựng bộ sưu tập thẻ Pokemon của mình, hãy xem gói thẻ Pokemon tốt nhất để mua hoặc thẻ Pokemon đắt nhất từng được bán.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *