The best Pro Valorant 2023 – cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải

Năm 2022 là một năm quan trọng đối với Valorant khi người hâm mộ được phép quay lại sự kiện quan trọng nhất trong lịch và thể thao điện tử tiếp tục phát triển trên toàn thế giới. Năm 2023 đã bắt đầu với nhiều người hâm mộ tham dự hơn khi những người chơi khác lọt vào danh sách những người chơi hàng đầu cho đến nay trong năm nay.

Năm mới đã bắt đầu với một số cốt truyện đáng kinh ngạc như việc xây dựng lại LOUD và các đội hình khác, sự ra đời của các siêu đội như Fnatic và NAVI, và bộ phim truyền hình của Cloud9 và sự ra đi của đội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi đã vươn lên từ những cốt truyện này để thể hiện những màn trình diễn giúp họ ghi dấu ấn trong lịch sử Valorant và đưa họ lên vị trí người chơi hàng đầu.

Fnatic đã đứng đầu trong sự kiện quốc tế đầu tiên của năm 2023, VCT LOCK//IN, với những màn trình diễn cá nhân tuyệt vời của những người như Nikita ‘Derke’ Sirmitev và Leo ‘Leo’ Jannesson. Liệu những gã khổng lồ EMEA sẽ thống trị VCT Masters Tokyo hay họ sẽ từ bỏ vương miện?

Dưới đây là năm người chơi Valorant hàng đầu của chúng tôi cho đến nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi Valorant giỏi nhất năm 2023

5 — Felipe ‘Bớt’ Basso

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Ít tham dự các sự kiện quốc tế khác nhau với LOUD

Ít dần dần trở thành một cầu thủ quan trọng hơn của LOUD sau khi đội giành được Nhà vô địch Valorant năm 2022 và xây dựng lại một chút cho mùa giải 2023. Khi chơi cùng với ngôi sao Duelist Erick ‘aspas’ Santos, cuộc sống của Less với tư cách là một người chơi hỗ trợ dễ dàng hơn, các chỉ số của anh ấy trong suốt VCT mùa Châu Mỹ nói cho chính họ.

Ít hơn có Xếp hạng VLR tốt thứ hai trong mùa giải này, 1,19, chỉ sau Aspas. Anh ta cũng nằm trong top 5 theo thống kê về điểm số trận chiến trung bình, tỷ lệ tiêu diệt / tử vong và sát thương trung bình mỗi vòng trong các Đặc vụ chơi Liên minh như Killjoy và Viper.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cầu thủ người Brazil cũng đã trở thành thủ lĩnh của LOUD nhiều hơn, trở thành cánh tay phải và người triệu tập thứ hai của Matias ‘Saadhak’ Delipetro. Mặc dù có lẽ không phải là cầu thủ hào hoa nhất trong danh sách này, nhưng Less đã liên tục có những màn trình diễn xuất sắc trong mùa giải này, cả trong nước và quốc tế.

4 — Leo ‘Leo’ Jannesson

Leo Fnatic ValorantLance Skundrich/Trò chơi bạo loạn

Leo gia nhập Fnatic cho mùa giải 2023 sau một năm thành công với Guild Esports.

Leo gia nhập Fnatic cho mùa giải 2023 và trở thành một con quái vật được bao quanh bởi các tài năng trẻ đồng nghiệp và các IGL hàng đầu. Người chơi Initiator đã đóng vai trò hỗ trợ nhiều hơn trong Fnatic, chủ yếu chơi Initiator quét và ngồi lại trong những lần tham gia sớm, và tác động của họ đối với máy chủ dường như đang tăng lên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại VCT LOCK//IN, Leo xếp thứ 3 theo thống kê về xếp hạng VLR và tỷ lệ Hạ gục/Chết, đồng thời có một số hiệp gây ảnh hưởng trong suốt giải đấu với nhiều lần hạ gục. Số liệu thống kê của anh ấy tại sự kiện này rất ấn tượng vì nhiều người chơi xếp hạng cao nhất chỉ chơi một hoặc hai loạt trận tại giải đấu.

3 — Kim ‘MaKo’ Myeong-kwan

MaKo, một trong những người chơi Valorant hay nhất năm 2022Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

MaKo là một trong những người biểu diễn nhất quán của DRX trên mạng LAN.

DRX là một mối đe dọa nhất quán ở cấp độ quốc tế và tiếp tục triều đại của họ ở cấp độ khu vực vào năm 2022 bằng cách tiến tới mọi sự kiện quốc tế. MaKo, người hút thuốc của đội, là ứng cử viên nhất quán cho DRX và đứng đầu nhiều hạng mục thống kê trong suốt cả năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có thể cho rằng giải đấu hay nhất trong năm của anh ấy là Copenhagen Masters, nơi anh ấy có số lần hỗ trợ mỗi vòng cao nhất là 0,5 và tỷ lệ giết, hỗ trợ, bảo vệ hoặc giao dịch cao thứ hai, theo VLR. Mặc dù không phải lúc nào cũng xuất hiện trên bảng thống kê hoặc thực hiện những pha chơi hào nhoáng, nhưng MaKo là viên đá DRX cần thiết để thoát khỏi những trận đấu khó khăn.

Anh ấy hiếm khi là người chơi đường dưới của đội và là một trong những lý do lớn nhất khiến DRX lọt vào top ba tại Valorant Champions và top bốn tại VCT LOCK//IN.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

2 — Nikita ‘Derke’ Sirmitev

Thoát khỏi FnaticColin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Derke là một trong những người chơi phục vụ lâu nhất của Fnatic.

Fnatic đã có một năm 2022 tốt đẹp, tham dự hầu hết mọi sự kiện quốc tế và lọt vào top 6 tại Valorant Champions. Cho đến nay, nhóm có diện mạo mới đã bùng nổ vào năm 2023 và dường như đã sản sinh ra cầu thủ đầu vào của mình ở Derke.

Người chơi người Nga gốc Nga đã thể hiện rất tốt trong Chamber khi meta Agent, nhưng trở lại với những Duelist đầu vào như Raze và Jett, Derke dường như được tái tạo năng lượng và một lần nữa chia rẽ ở đường trên.

Derke là Jett được đánh giá tốt thứ ba trên VCT LOCK//IN và cho đến nay là người chơi nhiều vòng nhất trên Agen.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

1 — Erick ‘aspas’ Santos

aspas với chú chó lớn nhồi bông Valorant ChampionsLance Skundrich/Trò chơi bạo loạn

aspas giữ tâm trạng vui vẻ với nhiều chú chó sang trọng của mình trong Valorant Champions

aspas đã tiếp tục phong độ tuyệt vời của mình từ Valorant Champions 2022 và là lý do chính khiến LOUD liên tiếp lọt vào Chung kết VCT. Tài năng trẻ này là một phi hành gia đáng tin cậy cả năm cho LOUD vào năm 2022 và giúp đội giành chức vô địch thế giới vào năm đó cũng như kỷ lục bất bại trong nước.

Duelist đã được các nhà phân tích ca ngợi vì khả năng đưa ra quyết định vi mô của anh ấy và tiếp tục là người chơi giỏi nhất của LOUD, ngay cả sau khi đội đã mất hai người chơi trong mùa giải. Cậu thiếu niên người Brazil đã ghi được 93 điểm hạ gục cho đội của mình trong loạt trận hay nhất trong năm trận đấu với DRX tại VCT LOCK//IN và trông gần như không thể ngăn cản với các cổ động viên nhà phía sau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *