Thay đổi áo giáp của Destiny 2 Crota’s End giúp lấy mảnh bị thất lạc dễ dàng hơn

Bungie đã thay đổi cách thức hoạt động của các giọt áo giáp trong cuộc đột kích Crota’s End của Destiny 2 bằng cách tăng số lượng rơi trong các cuộc chạm trán khác nhau, giúp việc tìm kiếm những mảnh còn thiếu dễ dàng hơn.

Tiến vào Crota’s End, cộng đồng lo ngại rằng các cuộc đột kích mới nhất của Destiny 2 sẽ không mang lại hiệu quả. Cộng đồng game bắn súng cướp bóc cốt lõi muốn thử thách nhưng với nội dung Crota được định giá lại không được đảm bảo.

Tuy nhiên, điều đó không gây thất vọng khi Crota’s End cung cấp một số nội dung khó nhất trong Destiny. Khó khăn này làm cho việc thử nghiệm trở nên thỏa mãn hơn nhưng một số người chơi nhận thấy rằng họ nhận được nhiều giọt hơn những người khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trọng lượng rơi kỳ lạ đặc biệt đáng chú ý với áo giáp vì một số mảnh được thưởng thường xuyên hơn những mảnh khác. Bây giờ Bungie đã thừa nhận điều này và thực hiện các thay đổi cho phù hợp.

Những thay đổi về áo giáp của Crota’s End làm tăng khả năng rơi ra trong các cuộc đột kích mới nhất của Destiny 2

Bungie tiết lộ một danh sách các thay đổi đối với Crota’s End sẽ khiến các mảnh áo giáp được phân bổ đồng đều hơn trong bốn lần chạm trán.

Được công bố trong ghi chú bản vá TWID tuần này, những thay đổi như sau:

 • Nhóm chiến lợi phẩm của Crota’s End đã được sửa đổi để có sự phân bổ áo giáp cân bằng hơn.
  • Thay đổi này chỉ ảnh hưởng đến áo giáp. Những giọt vũ khí vẫn như cũ.
  • Đây là một nhóm chiến lợi phẩm mới, mỗi lần chạm trán:
   • Abyss: mũ bảo hiểm, găng tay và áo giáp ngực
   • Cầu ngai vàng Oversoul: găng tay, áo giáp ngực và áo giáp chân
   • Ir Yut: áo giáp ngực, áo giáp chân và vật phẩm đẳng cấp
   • Crota, Con trai của Oryx: áo giáp chân, vật phẩm đẳng cấp và mũ bảo hiểm
Bungie

Dựa trên thử nghiệm của cộng đồng, người ta tin rằng các nhóm cướp bóc trước đây đã thưởng găng tay và áo giáp ngực trong ba lần chạm trán trong khi mũ bảo hiểm và áo giáp chân chỉ có trong một.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi điều chỉnh phân phối, giờ đây mỗi bộ áo giáp có thể nhận được từ ít nhất hai lần chạm trán. Đây là tin vui cho những ai thực hiện các cuộc đột kích và cố gắng thu thập từng bộ áo giáp độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *