Tháp Tokyo thắp sáng màu tím bắt đầu đếm ngược đến VCT Masters Tokyo

Tháp Tokyo, một trong những địa danh mang tính biểu tượng nhất của Nhật Bản, được chiếu sáng bằng màu sắc của VCT Masters Tokyo để chào mừng sự kiện Valorant sắp diễn ra.

Chỉ còn 10 ngày nữa là VCT Masters Tokyo khởi tranh, sự phấn khích đang dâng cao tại thủ đô Nhật Bản. Đây sẽ là sự kiện Valorant quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Nhật Bản, nơi bối cảnh tiếp tục phát triển mặc dù có một số khó khăn ở cấp độ VCT.

Trước thềm VCT Masters Tokyo, hàng loạt sự kiện đếm ngược sẽ diễn ra tại Tokyo để chào mừng thời khắc quan trọng này của nền thể thao nước nhà. Hoạt động đầu tiên diễn ra vào ngày 1 tháng 6 và được gọi là “Lễ hội thắp sáng tháp Tokyo”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tháp truyền thông và quan sát mang tính biểu tượng, thu hút khoảng ba triệu du khách mỗi năm, được chiếu sáng bằng màu tím của sự kiện, trong khi một nhóm máy bay không người lái kết hợp với nhau để tạo ra hình dạng của logo Valorant Champions Tour trong một màn hình quyến rũ.

Từ ngày 2 đến ngày 10 tháng 6, Red Tokyo Tower, được tạp chí Time Out mô tả là “công viên thể thao điện tử lớn nhất Nhật Bản”, sẽ tổ chức một số sự kiện đếm ngược với những người truyền phát và người có ảnh hưởng tại địa phương.

VCT Masters Tokyo sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 25 tháng 6 và có sự góp mặt của mười đội đến từ các giải quốc tế EMEA, Thái Bình Dương và Mỹ, cũng như hai đội Trung Quốc. Sự kiện này sẽ cung cấp 1 triệu đô la, một giải thưởng kỷ lục cho giải đấu VCT Masters.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *