Thành công vang dội của các ngôi sao EG Valorant đến một cách tình cờ – và đó là nhờ xQc

Evil Geniuses đã xuất sắc giành quyền tham dự VCT Masters và Valorant Champions 2023 sau khi đánh bại Cloud9 2-0 ở vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ. Một nguồn tin thể thao điện tử đã chia sẻ sau trận đấu rằng Kelden ‘Boostio’ Pupello của EG Valorant đã có một khởi đầu thuận lợi nhờ Felix ‘xQc’ Lengyel.

Evil Geniuses bắt đầu câu chuyện Lọ Lem của riêng họ tại VCT Châu Mỹ sau khi suýt bỏ lỡ vòng loại trực tiếp, để đủ điều kiện tham dự VCT Masters Tokyo và giải vô địch thế giới Valorant. Hai tuyển thủ đã lọt vào trận chung kết của mùa giải thông thường, đồng thời là những người dẫn đầu và trung tâm trong chiến thắng của đội trước Cloud9 để vượt qua vòng loại, là Kelden ‘Boostio’ Pupello và Max ‘Demon1’ Mazanov.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Demon1 là người mới tham gia trò chơi Valorant cấp cao nhất và bắt đầu nó với EG vào năm 2023. Mặt khác, Boostio bắt đầu thi đấu ở cấp cao nhất vào năm 2020. Để tham gia vào hiện trường, Boostio đã tham gia một giải đấu sớm trong trò chơi giai đoạn beta, ESPN Esports Invitational.

Một trong những kiến ​​trúc sư của sự kiện tiết lộ trên Twitter rằng Boostio chỉ tham gia một trong các đội của giải đấu vì cựu chuyên gia Overwatch và người sáng tạo nội dung, Felix ‘xQc’ Lengyel đã từ chức – do đó cho anh ta cơ hội tỏa sáng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi EG Valorant bắt đầu tham gia giải đấu giới thiệu bản beta

Tyler Erzberger, người từng làm việc cho ESPN Esports trước khi nó đóng cửa vào năm 2020, tiết lộ rằng giải đấu Valorant do mạng thể thao này tổ chức trong những ngày đầu của trò chơi là khởi đầu của Boostio trong tựa game của Riot Games.

Giải đấu của ESPN có tám đội bao gồm những người chơi thể thao điện tử và những người phát trực tuyến từ các tựa game khác bao gồm Overwatch, Apex Legends, CS:GO và Fortnite. Người chơi thi đấu trong các đội đại diện cho các danh hiệu cạnh tranh của họ với đội Apex Legends giành chiến thắng trong sự kiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Boostio đã thi đấu trong Overwatch Contenders vào năm 2020 và chơi trong đội Overwatch, Đội Hereos, theo lời mời thay vì xQc.

“Đội Overwatch được cho là do xQc dẫn đầu nhưng anh ấy đã rút lui vào phút cuối và người thay thế duy nhất họ tìm thấy là một đứa trẻ ngẫu nhiên tên là Boostio. Boostio đã chơi và gánh cả đội một cách hợp pháp, trông giống như một ngôi sao trong quá trình này. Sau đó, anh ấy nhận được DM và lời đề nghị bắt đầu sự nghiệp của mình tại Valorant,” Erzberger nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Boostio đưa ra một đáp lại cho Ezberger trên Twitter.

“Bạn làm cho tôi khóc. Chúa ơi,” anh nói.

Team Heroes đã kết thúc giải đấu beta với vị trí thứ 4 và Boostio là người chơi duy nhất trong đội của anh ấy tiếp tục sự nghiệp của mình trong Valorant.

Sau lời mời, Boostio sẽ tiếp tục chơi cho đội đặc vụ tự do, Spacestation Gaming và cuối cùng gia nhập Evil Geniuses vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *