Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì?

Ascend là một trong những khả năng mới trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Nếu bạn đang tự hỏi Link có thể làm gì với kỹ năng mới này, thì đây là mọi thứ bạn cần biết.

Phần tiếp theo rất được mong đợi của Breath of the Wild đã gần đến và dọc theo hành trình của Link để đánh bại Ganondorf, người chơi sẽ cần phải thành thạo một số khả năng mới nếu muốn thành công.

Thăng hoa là một trong những sức mạnh mới dành cho người chơi trong trò chơi và nếu bạn đang thắc mắc về cách thức hoạt động của nó, thì chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết trong hướng dẫn này.

Để có những suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi về Tears of the Kingdom, bạn có thể xem bài đánh giá của chúng tôi tại đây.

liên kết xuất hiện trên đồi sử dụng trong nước mắt của vương quốcNintendo

Ascend trong Tears of the Kingdom là gì?

Lên là một một cách nhanh hơn để có thể leo núi và lên cao nhanh chóng trong Zelda: Nước mắt của Vương quốc.

Trong Breath of the Wild, bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để leo núi và đồi, đốt cháy sức chịu đựng trong quá trình này. Bây giờ, nhờ có Ascend, hy vọng rằng điều này sẽ không hơn gì một tác phẩm nghệ thuật đã mất do tốc độ của Ascend.

Cách sử dụng Ascend trong Tears of the Kingdom

Để sử dụng Ascend, người dùng Tears of the Kingdom trước tiên phải tìm một vị trí có trần nhà, dù là nhà hay hang. Một khi bạn đang ở trong khu vực được chỉ định, chọn Lên và Liên kết sẽ di chuyển lên trong một bản cập nhật phát sángvà cuối cùng, xuất hiện ở trên cùng của bề mặt.

Các nhà phát triển đã nói rằng sẽ có một số hạn chế được áp dụng, nhưng Ascend có thể được sử dụng ở bất cứ đâu.

Đây có thể là một trong nhiều biện pháp mới được thiết kế để tăng tốc hành trình và làm cho trò chơi trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Nếu chúng tôi học được bất kỳ điều gì hữu ích khác về Ascend, thì chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật hướng dẫn này và cung cấp cho bạn các mẹo hữu ích!

Nếu bạn quan tâm đến những gì The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom cung cấp, thì chúng tôi có một số hướng dẫn khác bên dưới để bạn xem:

Có những ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Cách lên đảo trời | Ultrahand trong Tears of the Kingdom là gì? | Nhớ lại trong Tears of the Kingdom là gì? | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *