Thám tử Pikachu trở lại: Ngày phát hành, đoạn giới thiệu, nền tảng \u0026 mọi thứ chúng tôi biết

Thám tử Pikachu Returns đã được xác nhận trong chương trình Nintendo Direct vào ngày 21 tháng 6 năm 2023. Dưới đây là những gì chúng ta biết về phần thứ hai của loạt phim ăn theo Pokemon.

Đã bảy năm kể từ khi Thám tử Pikachu xuất hiện trên Nintendo 3DS và rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ đó. Bộ phim Thám tử Pikachu có sự tham gia của Ryan Reynolds đã được phát hành vào năm 2019 và nhiều Pokemon mới đã được phát hiện trong loạt trò chơi chính.

Giờ đây, câu chuyện thứ hai của Thám tử Pikachu sẽ được tiết lộ cho người hâm mộ Pokemon trên toàn thế giới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nintendo và The Pokemon Company đã xác nhận rằng Detective Pikachu Returns sẽ tiếp tục cuộc hành trình của Pikachu và Tim Goodman. Đây là một cái nhìn về những gì chúng ta biết về nó.

YouTube: Nintendo của Mỹ

Có ngày phát hành cho Thám tử Pikachu Returns không?

Thám tử Pikachu trở lại sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2023. Phần tiếp theo của trò chơi gốc Thám tử Pikachu, ra mắt trên Nintendo 3DS vào năm 2016, sẽ được phát hành cho Nintendo Switch lần này.

Thông tin này đã chính thức được xác nhận trên buổi phát sóng trực tiếp của Nintendo Direct, được phát sóng vào ngày 21 tháng 6.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có đoạn giới thiệu cho Thám tử Pikachu trở lại không?

Vâng, trailer đầu tiên của Thám tử Pikachu Returns được phát sóng vào ngày 21 tháng 6 trong Nintendo Direct và có thể xem bên dưới.

Trailer của game Thám tử Pikachu thứ hai có hai nhân vật chính là Pikachu và Tim Goodman, cả hai đều đã trở lại từ game Thám tử Pikachu 2016.

Ngoài ra, trailer còn giới thiệu nhiều Pokemon như Mewtwo, Munchlax, Raboot, Luxray, Growlithe và Inteleon. Đáng chú ý, hai phần sau không có trong Pokedex quốc gia vào thời điểm phần tiền truyện được phát hành.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta còn biết gì về Thám tử Pikachu Returns?

Rất ít chi tiết ngoài ngày phát hành và các nhân vật chính được công khai vào thời điểm này.

Tuy nhiên, đoạn giới thiệu gợi ý rằng nó có thể sẽ đi theo con đường giống như người tiền nhiệm của nó. Tiêu đề sẽ diễn ra trong Tuần lễ tình bạn Pokemon, và cả Pikachu và Tim Goodman sẽ cố gắng thực hiện một số công việc thám tử và giải quyết các vụ án bí ẩn cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *