TenZ về cơ hội đá playoff VCT Americas Sentinels: “Không tính tới”

Sau khi Sentinels bắt đầu mà không có Rory ‘dephh’ Jackson trong chiến thắng trước KRÜ Esports, Tyson ‘TenZ’ Ngo đã nêu trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu về cách đội nhìn nhận cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp của VCT Châu Mỹ.

Sentinels đã đánh bại KRÜ 2-0 trong trận đấu VCT Châu Mỹ tuần 7 để nâng kỷ lục giải đấu của họ lên 3-5. Họ có một trận chiến khó khăn để tiến vào vòng loại trực tiếp, tùy thuộc vào kết quả của các đội khác để lọt vào giai đoạn tiếp theo và có khả năng đủ điều kiện tham gia VCT Masters Japan ngay cả khi họ đánh bại FURIA vào ngày 18 tháng 5.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau khi đánh bại Chile, TenZ cho biết cả đội sẽ cố gắng hết sức và chuẩn bị tốt nhất có thể cho cuộc đụng độ cuối cùng với FURIA. Tuy nhiên, ông cho biết đội cũng có những kỳ vọng thực tế.

“Chúng tôi không nhắm đến trận play-off, nhưng nếu điều đó xảy ra thì nó sẽ xảy ra. Nếu không thì không,” TenZ nói.

Guardian có góc nhìn thực tế về cơ hội đá play-off VCT Châu Mỹ

Guardians đã trải qua rất nhiều xáo trộn nội bộ trong lần chia tay đầu tiên của VCT Châu Mỹ. Đội đã phải đối mặt với những thay đổi về huấn luyện và lịch trình, cùng với các vấn đề sức khỏe. Sentinels hiện đang chơi với Jimmy ‘Marved’ Nguyen với tư cách là IGL sau khi tổ chức chia tay dephh sau trận thua Evil Geniuses 2-0.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các tuyển thủ cũng phải đối mặt với sự soi mói ngày càng nhiều từ người hâm mộ, đến mức hôn thê của TenZ, Kyedae ‘Kyedae’ Shymko, đã kêu gọi cộng đồng thể hiện sự đồng cảm.

Bất chấp thất bại, đội đã giành được thành tích tốt, 3-5, bước vào tuần thi đấu cuối cùng. Nhờ hầu hết các đội ở giữa bảng VCT Châu Mỹ đều có bốn trận toàn thắng, ba vị trí cuối cùng trong vòng loại trực tiếp về mặt kỹ thuật vẫn còn rất khó để giành lấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *