TenZ trở lại đội hình xuất phát của Sentinels’ Valorant

Sentinel đã thông báo về sự trở lại của Tyson ‘TenZ’ Ngo Đánh giá đội hình xuất phát sau khi cầu thủ bỏ lỡ ba tuần thi đấu vì đau và chấn thương ngón tay.

TenZ đã ngồi ngoài bốn trận cuối cùng của đội tại VCT Châu Mỹ do bị đau và chấn thương ngón tay. Vào thời điểm đó, Sentinels đã thay thế họ, Jimmy ‘Marved’ Nguyen, thay đổi một số vai trò của đội để phù hợp với sự thay đổi.

Cựu tuyển thủ của OpTic Gaming đã giúp Sentinels giành chiến thắng đầu tiên trong giải đấu kể từ trận mở màn, nhưng đội đã không làm được nhiều hơn thế và hiện có thành tích 2-5.

Các Guardians có nguy cơ bỏ lỡ vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ và cần phải thắng hai trận tiếp theo để có cơ hội tiến vào giai đoạn tiếp theo của cuộc thi.

TenZ trở lại trong hai trận đấu cuối cùng của Sentinels tại VCT Châu Mỹ

Nói ngắn gọn video 15 giâyHuấn luyện viên trưởng của Sentinels, Adam ‘kaplan’ Kaplan đã nói chuyện với người hâm mộ Sentinels để xác nhận rằng cầu thủ ngôi sao của họ sẽ trở lại đội hình xuất phát.

Sentinel cũng sẽ tiếp tục sử dụng Marved và thay thế IGL của họ, Rory ‘dephh’ Jackson, cho TenZ, theo George Geddesngười đã nói thêm rằng cựu người chơi XSET đang trên đường rời khỏi tổ chức.

Người hâm mộ sẽ được thấy TenZ trở lại đội hình xuất phát khi Sentinels đấu với KRÜ Esports vào ngày 14 tháng 5 trong trận đấu Tuần 7 của họ.

Danh sách các Sentinels như sau:

  • Tyson ‘TenZ’ Ngô
  • Jimmy ‘Marved’ Nguyễn
  • Bryan ‘pANcada’ Luna
  • Gustavo ‘Sacy’ Rossi
  • Thần hộ mệnh ‘ốm’ của Zachary

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *