TenZ thảo luận về mùa “bận rộn” của Sentinels sau khi LCQ bị loại

Sentinels và TenZ đã để thua Leviatán 2-0 tại VCT Americas LCQ sau hai tháng luyện tập và mài giũa để chuẩn bị cho vòng loại Valorant Champions.

Không có gì bí mật khi Sentinels rất coi trọng giải đấu LCQ VCT Châu Mỹ. Huấn luyện viên của đội, Adam ‘kaplan’ Kaplan, cho biết trước thềm sự kiện rằng họ đã không ngừng nỗ lực trong các buổi tập luyện và diễn tập.

Nhưng cuối cùng, lịch trình dày đặc dẫn đến giải đấu không đủ để Sentinels giành được một suất tham dự Valorant Champions. Đội đã xuống hạng thấp hơn vào ngày 17 tháng 7 trước khi thua Leviatán một ngày sau đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

TenZ đã nói như vậy đáng thất vọng để nhóm không đạt được kỳ vọng của họ và thấy tất cả những công việc khó khăn đó không được đền đáp.

“Chúng tôi thực hiện rất nhiều đánh giá VOD, chúng tôi chỉ thực hiện rất nhiều buổi tập nói chung… nó khá bận rộn. Tôi nghĩ chúng tôi làm như vậy sáu ngày một tuần,” TenZ nói với Dexerto sau trận đấu.

“Tôi chắc chắn rằng đã có sự xuất sắc khi chúng tôi chơi. Thời gian chúng ta cứ trôi và chơi với những gì tốt nhất. Và những lần khác, bạn có thể thấy rằng chúng tôi đã ném một vài vòng, có thể giao tiếp hơi quá nóng. Có thể có điều gì đó như bước đi sai hoặc điều gì đó không may xảy ra”, ông nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngôi sao của Sentinels cho biết chất lượng tập luyện không phải lúc nào cũng tốt nhất trước thềm LCQ vì các đội mạnh nhất của Mỹ đang ở Nhật Bản thi đấu tại VCT Masters Tokyo. Các đối tác đào tạo cấp hai hàng đầu, chẳng hạn như The Guard và M80, cũng vắng mặt khi họ lên đường thi đấu giải Americas Ascension ở Brazil.

“Tôi thực sự không biết một số đội mà chúng tôi thi đấu và đôi khi chắc chắn có một số cầu thủ thú vị,” anh nói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sentinels và TenZ kết thúc mùa giải VCT tại LCQ Châu Mỹ

Sentinel có rất nhiều vấn đề trong mùa giải này. Thợ săn thay thế ‘SicK’ Mims đã bị bỏ tù hai lần vì tội xâm phạm hình sự và bị Sentinel đình chỉ nội bộ. Tổ chức đã ký hợp đồng với Jimmy ‘Marved’ Nguyễn để thay thế SicK với tư cách là tuyển thủ dự bị và tuyển thủ này gần như ngay lập tức được đưa vào đội hình xuất phát để thay thế TenZ do bị ốm và chấn thương ngón tay.

Tổ chức cũng đã sa thải huấn luyện viên trưởng ban đầu của đội và IGL trong quá trình chia tách VCT Châu Mỹ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi được hỏi về tổng thể mùa giải của mình, TenZ đã mô tả một năm là “khá bận rộn”.

“Chỉ cần tính đến thực tế là chúng tôi có rất nhiều vấn đề ban đầu, chẳng hạn như việc thành lập một đội như đường giữa [the season], và cuối cùng chúng ta có thể giải quyết đến thời điểm này. Điều mà chúng tôi có lẽ đã chơi tốt nhất và làm tốt nhất với đội hình hiện có,” TenZ nói.

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Dòng Sentinels cũ tại VCT LOCK//IN

Cầu thủ 22 tuổi cũng cho biết việc thi đấu ở giải VCT Châu Mỹ mệt mỏi hơn so với những mùa giải trước khi vòng loại các giải quốc tế được thi đấu trên sân nhà.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Có người theo dõi, mọi con mắt đều đổ dồn vào bạn. Tôi muốn nói rằng bạn cần nhiều năng lượng hơn để chơi, hơn là chỉ chơi ở nhà trong bộ đồ lót của bạn, giống như đội hình Sentinels trước đây,” TenZ nói.

Khi được hỏi anh ấy sẽ nhìn lại mùa giải này như thế nào, TenZ cho biết đội hình hiện tại đã xây dựng một nền tảng tốt để làm việc và anh ấy đã học được rất nhiều điều về vai trò của mình trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Liệu nhóm có thể xây dựng trên nền tảng này hay không vẫn chưa được biết. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối năm nay và nhiều người kỳ vọng Sentinels sẽ đại tu đội hình của họ trong mùa giải.

“Tôi hơi buồn,” TenZ nói. “Nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *