TenZ Sentinels giải quyết các yêu cầu bồi thường “rửa sạch” bằng các vai trò linh hoạt mới

Cựu võ sĩ siêu sao Sentinels, Tyson ‘TenZ’ Ngo, đã gây ấn tượng với màn trình diễn của mình trong một vai trò linh hoạt.

TenZ là một phần không thể thiếu trong thành công của Sentinels kể từ khi anh ký hợp đồng với tổ chức này vào tháng 6 năm 2021. Trong thời gian đó, TenZ đã mang về cho tổ chức này hai chiếc cúp, trong đó có một danh hiệu quốc tế.

Mặc dù TenZ đã đóng vai một số đặc vụ trong suốt sự nghiệp của mình nhưng anh ấy vẫn là tay đấu tay đôi cho Sentinels. Điều này đã thay đổi khi Sentinels được chấp nhận vào hệ thống nhượng quyền thương mại VCT và nhóm đã đưa cựu thành viên XSET Zachary ‘zekken’ Patrone vào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Zekken cũng từng chơi đấu tay đôi cho đội của mình trước đây, điều đó có nghĩa là anh ấy phải chia sẻ vai trò này với TenZ. Hệ thống này không tạo ra thành công. Tuy nhiên, trong năm đầu tiên nhượng quyền thương mại, Sentinels đã không thể vượt qua vòng loại trực tiếp ở giải VĐQG Mỹ và không tham dự sự kiện này vào năm 2023.

Vì nhóm đã có vài tháng để đánh giá lại chiến lược của mình với tư cách là một đội, TenZ hiện đã chuyển sang một vai trò linh hoạt và bắt đầu đóng vai các đặc vụ khác không thuộc hạng đấu tay đôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

TenZ khiến fan bất ngờ với màn trình diễn về đặc vụ mới

Sentinels đã tạo ra một giải đấu mời gọi để cạnh tranh với Oxygen, G2 Esports và Moist x Shopify trong suốt mùa giải. Sự kiện nhỏ với tổng giải thưởng trị giá 20.000 đô la này là lần thử nghiệm đầu tiên cho việc thay đổi vai trò mới của đội.

Ngày đầu tiên của sự kiện chứng kiến ​​Sentinels đánh bại G2 và Moist x Shopify với tỷ số 2-0 và 2-1.
TenZ đã thể hiện sức mạnh của mình với Omen và Breach trên cả năm bản đồ, duy trì tỷ lệ KD trên 1,10. Những người hâm mộ Sentinels trên Reddit đang chú ý đến thành công mới tìm thấy của TenZ trong các vai trò linh hoạt, khẳng định siêu sao này không còn bị ‘rửa trôi’ nữa.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sentinels vs Moist x Shopify / Sentinels Invitational – Vòng bảng / Chủ đề sau trận đấu
byu/rib-gg-bot inValorantCompetitive

“TUYỆT VỜI ĐÃ RỬA TENZ BÂY GIỜ ĐANG Ở ĐÂU,” một Redditor hỏi. “ĐÓ LÀ FLEX CỦA TÔI. Trên thực tế, anh ấy trông ngày càng tốt hơn khi chúng ta thấy anh ấy trong vai trò mới này.”

Không phải tất cả các bình luận viên ban đầu đều bị thuyết phục về khả năng chơi linh hoạt của anh ấy bất chấp kết quả của anh ấy. Tuy nhiên, một cái nhìn khác về số liệu thống kê đã thay đổi quan điểm của họ về thành công mới đạt được của TenZ.

Một người dùng khác cho biết: “Chỉ cần còn trí tưởng tượng thì còn hy vọng”. “Chỉnh sửa: Không sao đâu, tôi vừa xem HS% của anh ấy cho bộ truyện này, nó không còn là tưởng tượng nữa. Sự thay đổi vị trí này thực sự có thể vực dậy sự nghiệp của anh ấy”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đội Sentinels còn hai ngày thi đấu trong thời gian mời và cả năm VCT phía trước, giúp TenZ có đủ thời gian để trau dồi kỹ năng và thể hiện năng lực của mình với một đặc vụ mới trước năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *