Tên trộm bị thương đâm xuyên trần cửa hàng trò chơi để lấy trộm thẻ Pokemon trị giá 25 nghìn đô la

Một số tên trộm đã được quay phim để tự làm mình bị thương bằng cách đột nhập từ trần nhà vào một cửa hàng trò chơi để đánh cắp hàng nghìn vật phẩm, bao gồm cả thẻ Pokemon trị giá 25.000 USD.

Đã có nhiều vụ trộm thẻ Pokemon trong những năm qua với nhiều cửa hàng trò chơi bị nhắm đến, nhưng hai tên trộm đã thực hiện một trong những âm mưu điên rồ nhất mà chúng tôi từng thấy bằng cách đi xuyên qua trần nhà.

Vào ngày 16 tháng 10, UGA Games ở Columbus bất ngờ bị đột nhập bởi những tên trộm rơi vào cửa hàng từ trên nóc phòng chứa đồ của tòa nhà. Từ đó, họ lấy đi ít nhất 40.000 USD hàng hóa bao gồm PS5, các trò chơi hiếm, Xbox Series X cũng như 25.000 USD thẻ Pokemon.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù mất rất nhiều tiền về hàng hóa nhưng cửa hàng vẫn tỏ ra bình tĩnh khi cả hai tự làm mình bị thương khi nhảy lên và chế nhạo họ trên mạng xã hội.

Tên trộm chế nhạo sau khi rơi từ trần nhà xuống trộm thẻ Pokemon

Theo chủ sở hữu của UGA Games, Levi Crotinger, cả hai có thể đã đột nhập vào tòa nhà trống bên cạnh để vào cửa hàng.

Trong đoạn phim an ninh được cửa hàng đăng lên Facebook, có thể thấy một trong những tên trộm đập đầu vào màn hình và nằm đau đớn trước khi đồng bọn đến và an ủi anh ta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Phần nào buồn cười hơn? 1: Tội phạm A đập mặt vào hòn đảo trưng bày 2: Tội phạm A nằm trên mặt đất một phút sau khi đập mặt vào hòn đảo trưng bày hoặc 3: Tội phạm B xoa dịu mặt người bạn bị thương và nhanh chóng quên đi và tiếp tục trộm cắp? cửa hàng chế giễu.

Nói chuyện với NBC, Crotinger gọi vết thương của tên trộm là “công lý ngay lập tức”.

“Họ đã không thắng. Đó chỉ là thứ thôi, nhưng sự hỗ trợ của cộng đồng quan trọng hơn. Bạn có thể đã lấy đi thứ gì đó của tôi nhưng nhìn chung, tôi đã nhận được những lời lăng mạ của bạn, giống như tôi đã thấy bạn đập vào mặt mình trên camera,” anh nói.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Facebook/ugagamestore

Hàng hóa trị giá ít nhất 40.000 USD đã bị đánh cắp.

Một cuộc điều tra đã được cảnh sát Columbus mở ra nhưng cho đến nay vẫn chưa có ai bị bắt giữ.

Đây không phải là lần đầu tiên bọn tội phạm sử dụng các tòa nhà liền kề để thực hiện một vụ cướp thẻ Pokemon quy mô lớn. Vào năm 2022, hai tên trộm đột nhập vào tường cửa hàng để lấy trộm hàng hóa trị giá 150 nghìn đô la, nhưng cuối cùng chúng bị bắt một năm sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *