Teaser đầu tiên của Fortnite Chương 4 Phần 3 tiết lộ chủ đề rừng rậm

Teaser chính thức đầu tiên cho Fortnite Chương 4: Phần 3 đã được tiết lộ và nó xác nhận khá nhiều rằng chủ đề rừng rậm sẽ tiếp quản Đảo.

Với mùa Fortnite hiện tại dự kiến ​​kết thúc vào ngày 9 tháng 6, Epic Games cuối cùng đã bắt đầu tiết lộ những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ battle royale nổi tiếng khi Chương 4: Phần 3 ra mắt.

Nếu bạn đến văn phòng Trang Twitter của Fortnitebạn sẽ nhận thấy rằng cả ảnh hồ sơ và ảnh tiêu đề của họ đều bị chiếm bởi dây leo và nhiều loại cây xanh khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, chúng tôi đã chụp ảnh màn hình trang Twitter của họ mà bạn có thể xem bên dưới.

Trò chơi sử thi

Mặc dù hình ảnh truyền thông xã hội mới này là đoạn quảng cáo đầu tiên của Fortnite Chương 4: Phần 3 đến trực tiếp từ Epic Games, nhưng những tin đồn về một mùa theo chủ đề rừng rậm đã xuất hiện được một thời gian.

Thậm chí có thông tin cho rằng skin Optimus Prime sẽ xuất hiện trong Battle Pass trùng với bộ phim mới Transformers: Rise of the Beasts.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hình ảnh truyền thông xã hội được cập nhật này chắc chắn phù hợp với chủ đề rừng rậm được đồn đại. Rất có thể chúng ta sẽ nhận được nhiều đoạn giới thiệu hơn trong những ngày tới vì mùa giải hiện tại sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *