Team Pokemon Scarlet \u0026 Violet lập tức tiêu diệt Typhlosion 7 sao

Hisuian Typhlosion xuất hiện trong cuộc tấn công Tera Raid 7 sao mới trong Pokemon Scarlet & Violet, và một người chơi đã đánh bại anh ta chỉ trong một hiệp đấu OHKO.

Pokemon Scarlet & Violet đã giới thiệu những Pokemon mạnh mẽ như một phần của Phong ấn Đột kích 7 Sao, thường có Phong ấn Loại hiếm hoặc các tùy chọn di chuyển mạnh khiến chúng khó bị phản đòn, ngay cả khi làm việc với một nhóm.

Vì vậy, người chơi thường sẽ chuẩn bị Pokemon phù hợp khi các Tera Raid này được công bố. Điều này một phần là do Tera Raid sử dụng bộ đếm thời gian và nếu hết thời gian, người chơi sẽ tự động thua trận. Điều này có nghĩa là việc xây dựng nhanh và mạnh mẽ là lựa chọn tốt nhất cho trận chiến này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rad Tera 7 sao hiện tại là Hisuian Typhlosion, hoạt động trong trò chơi từ ngày 3 tháng 11 đến ngày 5 tháng 11 và một tuần sau từ ngày 10 tháng 11 đến ngày 12 tháng 11. Pokemon này sử dụng Will-O-Wisp để sử dụng Burn và Sunny Day để thực hiện các chiêu thức hệ Lửa, tăng sức mạnh cho Súng phun lửa của nó, vì vậy nó không thể chơi được.

Đòn tấn công Typhlosion của Hisuian Pokemon & Scarlet là OHKO nhờ một combo

Hóa ra Hisuian Typhlosion không đáng sợ như người hâm mộ lo ngại. Một người dùng trên trang Pokemon Scarlet & Violet Reddit đã đánh bại nó trong một hiệp, tất cả là nhờ vào một đòn kết hợp chiêu thức nhất định được sử dụng bởi Pokemon của họ và các đồng minh của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vòng 1 OHKO vs. Typhlosion vô địch
byu/Nommable123 trong PokemonScarletViolet

Người chơi sử dụng Aqua Breed Paldean Tauros, một Pokemon hệ Chiến đấu/Nước. Kyogre tham gia cùng anh ta với Drizzle và Galarian Weezing với Misty Form, cả hai đều nổ súng khi bắt đầu trận chiến, trong khi Urshifu đứng bên cạnh.

Khi bắt đầu trận chiến, Mưa phùn của Kyogre tăng cường các chiêu thức thuộc hệ Nước và làm suy yếu các chiêu thức thuộc hệ Lửa. Tiếp theo là Misty Form, tạo ra địa hình sương mù xung quanh chiến trường. Hisuian Typhlosion cố gắng tấn công Will-O-Wisp, nhưng địa hình sương mù đã ngăn cản điều đó.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điểm thịnh nộ Paldean của Tauros bắt đầu, Kyogre sử dụng Bàn tay trợ giúp và Urshifu chuẩn bị Đòn đánh độc ác. Trận chiến kết thúc nhanh chóng khi một Paldean Tauros được tăng sức mạnh sử dụng Wave Crash để OHKO Hisuian Typhlosion, vì tất cả các hiệu ứng của nó đều làm nổi bật nó.

Có rất nhiều combo tiềm năng để đối phó với Hisuain Typhlosion, và điều này phụ thuộc vào sự giúp đỡ của thành viên trong nhóm. Người chơi có quyền truy cập vào Rain Dance của Pokemon và chiêu thức hệ Nước mạnh mẽ có thể thực hiện một combo tương tự như thủ thuật Reddit này, nhưng phải mất một chút thời gian để thiết lập.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *