Team 100T Valorant “lép vế” khi chặng đua playoff VCT Châu Mỹ bước vào giai đoạn quyết định

Trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto, ‘ngôi sao’ IGL của 100 Thieves Valorant Brenden McGrath nói rằng đội của anh ấy có một chút căng thẳng trong cuộc đua căng thẳng cho một suất tham dự vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ.

100 Thieves nằm trong nhóm chặt chẽ gồm các đội VCT Châu Mỹ cạnh tranh cho một suất tham dự vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ. Đội có thành tích 4-4 sau chiến thắng trước FURIA và cùng với ba đội khác bước vào tuần cuối cùng của mùa giải thông thường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau trận đấu với FURIA, Stellar nói rằng đội của anh ấy đang ở trong tinh thần cao bất chấp những trận thua liên tiếp gần đây trước NRG và LOUD và mọi người đều nhận thức được những thách thức phía trước.

“Đó không phải là sự diệt vong và u ám,” Stellar nói với Dexerto về tâm lý của đội. “Tôi nghĩ mọi người đều chắc chắn. Có nhiều áp lực hơn, với tình hình hiện tại của mùa giải và sự kỳ vọng từ người hâm mộ, đó chỉ là những điều cơ bản. Nhưng nó chắc chắn tạo thêm một chút áp lực về tổng thể, tuần này qua tuần khác.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ 100 Thieves kỳ vọng đội sẽ tranh cúp VCT Châu Mỹ. Đội đã lọt vào sự kiện Champions of Valorant năm ngoái và lọt vào top 8 tại VCT LOCK//IN, nơi họ bị đánh bại bởi những người chiến thắng cuối cùng là Fnatic sau khi đánh bại EDward Gaming và FUT Esports.

100T không được đảm bảo một suất đá play-off VCT Châu Mỹ

Stellar cho biết đội đã không tập luyện thêm để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng với MIBR. Họ cố gắng sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan mà không phải lo lắng quá nhiều về “áp lực thêm” của việc chia tách cuối game này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nó giống như sự lặp lại trong buổi tập và sau đó đến thời gian trận đấu tất cả chúng ta đều có thể làm được và làm những gì chúng ta nói, đảm bảo rằng chúng ta quét nó. Nếu chúng tôi phải nhắc nhở bản thân về điều đó trong trận đấu, hãy cứ làm như vậy,” anh nói.

Người chơi 100 Thieves trước đây đã nói về việc họ vẫn cần phải làm việc với những điều nhỏ nhặt để gia nhập các đội hàng đầu tại VCT Châu Mỹ. Trong khi mọi người trong giải đấu có thể tận dụng những sai lầm, các đội như NRG và LOUD xuất sắc trong việc trừng phạt ngay cả những sai lầm nhỏ nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo Stellar, đội của anh ấy có thể giảm thiểu những sai lầm đó bằng cách siêu nhất quán và liên tục thay đổi trò chơi của họ. Nhưng việc đạt được mục tiêu đó có lẽ phải đợi đến sau khi chia tách.

“Chúng tôi khao khát được nhất quán. Tôi nghĩ rằng chúng tôi mong muốn trở thành một đội không thể đọc hoặc chuẩn bị được, nhưng, bạn biết đấy, chúng tôi còn lâu mới đạt được điều đó. Hiện tại chúng tôi đang cố gắng hết sức để lọt vào vòng loại trực tiếp,” Stellar nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

100 Thieves sẽ thi đấu trong trận chung kết chia tay VCT Châu Mỹ với MIBR vào ngày 20 tháng 5. Trận đấu có khả năng tạo ra hiệu ứng hòa giải đấu rất lớn và quyết định số phận của một số đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *