Tất cả Pokemon mới trong Scarlet \u0026 Violet DLC: Hidden Treasures of Area Zero

Hidden Treasure of Area Zero là bản mở rộng của Pokemon Scarlet & Violet DLC sắp ra mắt, và dự kiến ​​sẽ có Pokemon mới cũng như một số Pokemon được yêu thích trở lại. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

Pokemon Scarlet & Violet là một thời điểm quan trọng đối với nhượng quyền thương mại, không chỉ vì đây là mục đầu tiên có lối chơi thế giới mở trên khắp khu vực Paldea, mà còn vì cuối cùng nó đã dự đoán số lượng Pokemon trong Pokedex sẽ vượt quá một nghìn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với bản DLC sắp ra mắt mang tên Hidden Treasure of Area Zero, con số đó sẽ chỉ tăng lên. Có hai phần trong bản mở rộng DLC ​​này – The Teal Mask vào mùa thu năm 2023 và The Indigo Disk vào mùa đông năm 2023 – và mỗi phần sẽ có Pokemon mới.

Dưới đây, chúng tôi đã tập hợp mọi thứ chúng tôi biết về Pokemon mới sẽ xuất hiện trong Pokemon Scarlet & Violet DLC: Hidden Treasure of Area Zero.

Pokemon mới trong Scarlet và Violet Area Zero DLCcông ty pokemon

Tất cả Pokemon mới trong Scarlet & Violet: Hidden Treasure of Area Zero

nó đây rồi sáu Pokemon mới đã được tiết lộ cho Hidden Treasure of Area Zero DLC cho đến nay:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Munkidori

Munkidori trong Area Zero Hidden Treasurescông ty pokemon

Munkidori là một trong ba Pokemon mới được người dân Kitakami tôn thờ trong The Hidden Treasure of Area Zero Part 1: The Teal Mask. Tên của anh ấy dường như là sự kết hợp của từ ‘khỉ’ và cụm từ ‘hunky dory’. Mặc dù chưa có gì được tiết lộ về Pokemon này, nhưng chúng tôi có cảm giác nó có thể thuộc loại Ghost hoặc Psychic.

Okidogy

Okidogi in Area Zero Hidden Treasurescông ty pokemon

Okidogi là Pokemon mới thứ hai được người dân Kitakami tôn thờ trong The Hidden Treasure of Area Zero Part 1: The Teal Mask. Như cái tên gợi ý, Pokemon này dựa trên một con chó, với khuôn mặt hơi giống Shiba Inu. Chúng tôi chưa biết loại nguyên tố của nó, nhưng thiết kế đồ sộ của nó khiến chúng tôi nghĩ rằng nó có thể là loại Chiến đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

hãy để tôi đi

Fezandipiti trong Pokemon Scarlet và Violer DLCcông ty pokemon

Fezandipiti là Pokemon mới thứ ba được người dân Kitakami tôn thờ trong The Hidden Treasure of Area Zero Part 1: The Teal Mask. Cái tên dường như là sự kết hợp của ‘pheasant’ và ‘serendipity’. Ngoài tác phẩm nghệ thuật chính thức ở trên, chúng ta vẫn chưa biết nhiều về Pokemon này – mặc dù có vẻ an toàn khi cho rằng nó ít nhất là một phần thuộc loại Bay.

Ogerpon

Ogerpon trong Pokemon Scarlet và Violet DLCcông ty pokemon

Linh vật huyền thoại cho The Hidden Treasure of Area Zero Part 1: The Teal Mask là Ogerpon, một sinh vật có vẻ ngoài đáng sợ đeo một chiếc “mặt nạ đáng sợ” trên mặt. Không có nhiều điều được tiết lộ về Ogerpon, nhưng có vẻ như nó dựa trên một oni, một con quỷ hoặc quái vật trong văn hóa dân gian Nhật Bản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Terapagos

Terapagos trong Pokemon Scarlet và Violet DLCcông ty pokemon

Linh vật huyền thoại cho Kho báu ẩn giấu của Khu vực số 0 Phần 2: Đĩa màu chàm là Terapagos, một Pokemon bò sát phát sáng có biểu tượng của các nguyên tố khác nhau trên lưng pha lê. Lần đầu tiên nó xuất hiện dưới dạng một hình vẽ khó hiểu trong Scarlet Book và Violet Book, nơi nó được gọi là ‘Pokemon đĩa’.

Chúng ta chưa biết nhiều về Pokemon huyền thoại này, nhưng dựa trên tên gọi, ngoại hình và một số đoạn giới thiệu trong trò chơi, chúng ta có thể cho rằng nó có liên quan gì đó đến hiện tượng Terastal chiếm vị trí trung tâm trong Scarlet & Violet.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon không xác định liên quan đến Terapagos

Pokemon chưa được đặt tên trong DLC ​​Scarlet và Violetcông ty pokemon

Mặc dù chúng tôi không có tên cho sinh vật bí ẩn này, nhưng nó đã xuất hiện trong sê-ri anime Pokemon Horizons và khiến người hâm mộ suy đoán rằng nó có thể là tiền tiến hóa của Terapagos. Chắc họ đã thấy rất tương tự!

Đó là tất cả những Pokemon mới mà chúng ta đã thấy trong DLC ​​Hidden Treasure of Area Zero cho đến nay. Khi bạn ở đây, hãy xem một số hướng dẫn Scarlet & Violet của chúng tôi bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Mở khóa các cuộc đột kích ấn tượng 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa Rotom Phone case trong Scarlet & Violet | Cách thay đổi trang phục trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Shiny trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nuôi trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *