Tất cả kẻ thù mới trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Sẽ có rất nhiều kẻ thù mà Link phải đối mặt trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, và đây là danh sách đầy đủ tất cả những kẻ thù mới mà bạn sẽ gặp trong Hyrule.

Thế giới mở của Breath of the Wild có rất nhiều kẻ thù khác nhau để người chơi đối mặt, và Tears of the Kingdom bổ sung thêm những kẻ thù đáng gờm hơn để Link chiến đấu.

Trong khi các loại kẻ thù quen thuộc như Moblins sẽ xuất hiện, sẽ có rất nhiều gương mặt mới gặp gỡ và chiến đấu. Dựa trên cảnh quay trò chơi và đoạn giới thiệu đã phát hành, chúng tôi đã tổng hợp tất cả những kẻ thù mới trong Tears of the Kingdom bên dưới.

Để có những suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi về Tears of the Kingdom, bạn có thể xem bài đánh giá của chúng tôi tại đây.

Kẻ thù mới trong Zelda: Tears of the Kingdom

Xây dựng

Xây dựng kẻ thù trong Zelda Tears of the KingdomNintendo

Đây là một loại kẻ thù mới có vẻ như sẽ xuất hiện trên hòn đảo trên bầu trời trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Chúng dường như được tạo thành từ các phần đá khác nhau có nét giống với những Người bảo vệ chết chóc từ Breath of the Wild.

Cảnh quay trò chơi chi tiết đã cho thấy một kẻ thù Xây dựng nhỏ sử dụng quạt để gửi Liên kết bay thẳng ra khỏi hòn đảo trên bầu trời và quay trở lại bề mặt, nhưng cũng có những Công trình xây dựng lớn hơn được phát hiện trong đoạn giới thiệu của trò chơi – mặc dù chúng tôi không biết nhiều thứ khác về họ.

Kẻ thù mới bay

Kẻ thù bay mới trong Zelda Tears of the KingdomNintendo

Một loại kẻ thù bay mới trông giống gargoyle đã xuất hiện trong nhiều đoạn giới thiệu khác nhau của Tears of the Kingdom, nhưng chúng ta vẫn chưa có tên chính thức cho chúng. Họ có thể đưa Bokoblins vào trận chiến và có vẻ như Link sẽ phải sử dụng cung tên của mình để hạ gục chúng.

đá titan

kẻ thù titan đáNintendo

Một kẻ thù khác mà chúng ta không có tên là tên titan đá khổng lồ này. Nó gần giống với Stone Talus trong Breath of the Wild, vì nó rất lớn và được tạo thành từ các khối đá khác nhau, mặc dù trông nó đáng sợ hơn nhiều. Đó là một trận đánh trùm hay một kẻ thù thông thường hơn? Chúng ta sẽ phải chờ đợi và tìm hiểu.

rồng ba đầu

Ganondorf Zelda Nước mắt của Vương quốcNintendo

Một con rồng ba đầu (có thể là Hydra?) được nhìn thoáng qua đang canh giữ một cây cầu trong đoạn giới thiệu thứ hai của Tears of the Kingdom và xuất hiện lần nữa trong đoạn giới thiệu thứ ba của trò chơi trông rất ấn tượng.

Chúng tôi không biết nhiều về kẻ thù này, nhưng có vẻ như đó có thể là một trận đánh trùm khó khăn để Link đối đầu.

Kẻ thù quay trở lại trong Zelda: Tears of the Kingdom

rèm cuốn

rèm cuốnNintendo

Bokoblins là kẻ thù truyền kiếp của Breath of the Wild, vì vậy sẽ không quá ngạc nhiên khi thấy chúng trở lại trong Tears of the Kingdom. Chúng rất dễ bị đánh bại một mình, nhưng bị bắt bởi một nhóm lớn trong số chúng và bạn có thể thấy mình rơi vào tình thế khó khăn.

di động

di độngNintendo

Moblins là một bước tiến từ Bokoblins. Chúng vẫn tương đối dễ bị đánh bại, nhưng chúng cao hơn và khỏe hơn nhiều so với các đồng loại Bokoblin của chúng, vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận khi ở gần chúng.

hinox

Kẻ thù của Hinox trong Zelda Tears of the KingdomNintendo

Cùng với Bokoblins và Moblins, kẻ thù đáng sợ Hinox cũng sẽ trở lại trong Tears of the Kingdom. Con quái vật lấy cảm hứng từ cyclops này thường có thể được tìm thấy khi đang ngủ, điều này giúp bạn có cơ hội tốt để lén tấn công nó trước khi nó thức dậy và đuổi theo bạn.

Lizalfos

Kẻ thù của Lizalfos trong Zelda Tears of the KingdomNintendo

Lizalfos là những kẻ thù giống tắc kè hoa có thể ngụy trang để phục kích Link. Chúng ta không biết nhiều về vai trò của chúng trong Tears of the Kingdom, nhưng có khả năng tất cả các biến thể khác nhau như Lizalfo Điện và Lizalfo Lửa sẽ quay trở lại.

Octorox

Kẻ thù của Octorok trong Zelda Tears of the KingdomNintendo

Octorok là một kẻ thù quay trở lại khác có nhiều hình dạng, vì vậy sẽ rất thú vị để xem có bao nhiêu trong số chúng xuất hiện trong Tears of the Kingdom. Trong đoạn giới thiệu thứ ba của trò chơi, một Octorok bắn một quả cầu lửa vào Liên kết, nhưng anh ta đã khiến anh ta bay trở lại bằng khả năng Thu hồi mới của mình.

đá mái taluy

Talus đá ở ZeldaNintendo

Stone Talus đã xuất hiện trong đoạn giới thiệu của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, vì vậy người chơi sẽ một lần nữa phải chiến đấu với tên trùm nhỏ phòng thủ này. Cơ thể bằng đá của nó không thể xuyên thủng, nhưng nó có một điểm yếu ở vai để bạn nhắm mục tiêu.

ganondorf

Ganondorf trong Nước mắt vương quốc ZeldaNintendo

Nó không phải là một bất ngờ lớn, nhưng nó cuối cùng đã xảy ra đã xác nhận bởi Nintendo rằng Quỷ vương Ganondorf hùng mạnh sẽ trở lại với tư cách là nhân vật phản diện chính của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Anh ta có diện mạo mới và khao khát quyền lực hơn, theo âm thanh của nó, khi anh ta hét lên trong đoạn trailer mới nhất: “Đừng nhìn đi chỗ khác… bạn đang chứng kiến ​​sự trỗi dậy của một vị vua và sự ra đời của thế giới mới của ông ta. “

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về kẻ thù trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom! Truy cập trang Zelda của chúng tôi hoặc xem hướng dẫn bên dưới để biết thêm thông tin về trò chơi:

Có những ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Cách lên đảo trời | Nhớ lại trong Tears of the Kingdom là gì? | Ascend trong Tears of the Kingdom là gì? | Ultrahand trong Tears of the Kingdom là gì? | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các khả năng mới trong Tears of the Kingdom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *