Tất cả diễn viên lồng tiếng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là phần mới nhất và hay nhất trong nhượng quyền thương mại, và với phần lồng tiếng cho phần mới phát hành, đây là danh sách đầy đủ của chúng tôi về các diễn viên lồng tiếng chính xuất hiện trong trò chơi.

The Legend of Zelda là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử lâu đời nhất và được yêu thích nhất. Sau khi bắt đầu vào những năm 1980, sê-ri trò chơi đã kéo dài hơn bốn thập kỷ, với mỗi trò chơi phát minh lại nhượng quyền thương mại trong khi duy trì và phát triển một danh sách dài các nhân vật trò chơi mang tính biểu tượng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi nhượng quyền thương mại có thể thành công mà không cần lồng tiếng sớm, The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã làm cho loạt phim trở nên sống động bằng cách lần đầu tiên giới thiệu một nhân vật lồng tiếng.

Do đó, tựa phim Tears of the Kingdom sắp ra mắt sẽ mang lại những tiếng nói này đồng thời bổ sung thêm một số diễn viên mới vào danh sách.

Nước mắt của diễn viên lồng tiếng KingdomNintendo

Zelda: Tears of the Kingdom có ​​một dàn nhân vật phụ khổng lồ

Nếu không có gì khó chịu, đây là danh sách lồng tiếng của chúng tôi trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom và diễn viên nào sẽ lồng tiếng cho từng vai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diễn viên lồng tiếng The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

 • Công chúa Zelda: Patricia Summersett
 • Công chúa Mipha: Amelia Goth
 • Daruk & Yenobo: Joe Hernandez
 • Revali, Teba & The Great Deku Tree: Sean Chiplock
 • Ganondorf: Matthew Mercer
 • Urbosa & Riju: Elizabeth Maxwell
 • Impa: Andi Gibson
 • Hoàng tử Sidon: Jamie Mortarello
 • Vua xứ Rhoam: Bill Rogers
 • Tôi đến từ: Cristina Vee
 • Tóc: Chris Hackney
 • Yona: Lauren Mayfield

Công chúa Zelda: Patricia Summersett

Nước mắt của diễn viên lồng tiếng KingdomNintendo

Công chúa Zelda là một trong những nhân vật quan trọng và nổi tiếng nhất trong loạt phim

Là nhân vật chính, đã có rất nhiều dự đoán khi giọng nói của Zelda lần đầu tiên được nghe thấy trong đoạn giới thiệu Breath of the Wild. Đối với Tears of the Kingdom, nữ diễn viên lồng tiếng Patricia Summersett sẽ tiếp tục đóng vai người mang Triforce of Wisdom.

Cùng với đó, Summersett đã tham gia một số chương trình truyền hình, bao gồm The Disappearance, The Bold Type và nhiều dự án khác.

Công chúa Mipha: Amelia Goth

Mipha giọt nước mắt của diễn viên lồng tiếng phủNintendo

Công chúa Mipha là một người chữa bệnh trong loạt phim Zelda

Mipha là một trong những Nhà vô địch ban đầu của Hyrule, người đã giúp Zelda và Link cố gắng ngăn chặn Tai họa Ganon trước khi anh ta tiếp quản và cai trị Hyrule trong 100 năm. Là công chúa của Zora, Mipha đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi và được lồng tiếng bởi Amelia Goth.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Goth đã lồng tiếng cho các nhân vật trong các thương hiệu trò chơi điện tử lớn khác như Final Fantasy và Let It Die.

Daruk & Yenobo: Joe Hernandez

Nước mắt của diễn viên lồng tiếng chính phủNintendo

Goron là một chủng tộc dũng cảm và mạnh mẽ trong truyền thuyết Zelda

Joe Hernandez lồng tiếng cho cả hai nhân vật chính từ bộ tộc Goron ở Daruk và Yenobo. Kết quả là anh ấy đã mang đến một màn trình diễn tuyệt vời, đặc biệt là với tác phẩm miêu tả Daruk bí ẩn.

Hernadez đã có nhiều công việc trong ngành lồng tiếng, xuất hiện trong hơn 60 trò chơi bao gồm Lost Ark, Saints Row và Transformers: War for Cybertron.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Revali, Teba & The Great Deku Tree: Sean Chiplock

Revali những giọt nước mắt của các diễn viên lồng tiếng của chính phủNintendo

Rito là một chủng tộc gồm những chiến binh bay ưu tú thường sử dụng cung tên của họ

Sean Chiplock đã cắt giảm công việc của mình khi anh ấy ký hợp đồng với nhượng quyền thương mại Zelda. Ngoài việc lồng tiếng cho Great Deku Tree mang tính biểu tượng, Chiplock còn đóng vai chính Rito trong Revali và Teba.

Chiplock được biết đến nhiều nhất với công việc lồng tiếng cho các dự án phim hoạt hình Nhật Bản, tuy nhiên, gần đây anh ấy cũng đã lồng tiếng cho các nhân vật trong God of War và Midnight Suns.

Ganondorf: Matthew Mercer

Nước mắt của diễn viên lồng tiếng KingdomNintendo

Có thể cho rằng diễn viên lồng tiếng nổi tiếng nhất trong danh sách này, Matthew Mercer gia nhập gia đình Legend of Zelda cho Tears of the Kingdom, cho mượn giọng nói của mình để đưa nhân vật phản diện Ganondorf mang tính biểu tượng của Zelda vào cuộc sống.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài việc là thành viên chủ chốt của kênh YouTube Vai trò quan trọng, công việc của Mercer trong lĩnh vực lồng tiếng rất phong phú và sâu rộng, giúp anh trở thành một trong những diễn viên lồng tiếng dễ nhận biết nhất trong những năm gần đây.

Urbosa & Riju: Elizabeth Maxwell

Riju những giọt nước mắt của diễn viên lồng tiếng của chính phủNintendo

Với sự trở lại của Ganondorf, Gerudo có thể bị đe dọa trong Tears of the Kingdom

Những người phụ nữ Gerudo trong loạt phim Zelda cũng hung dữ như họ là những chiến binh ưu tú, vì vậy ai là người đưa Urbosa và Riju vào cuộc sống tốt hơn Elizabeth Maxwell. Trong loạt phim Zelda, Maxwell lồng tiếng cho hai nhà lãnh đạo Gerudo, với giọng nói của cô ấy đã được nghe là Riju trong đoạn giới thiệu cuối cùng của Tears of the Kingdom.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản lý lịch lồng tiếng của Maxwell là một danh sách ấn tượng, với các khoản tín dụng và vai diễn trong My Hero Academia, và Attack on Titan RWBY chỉ là một vài cái tên.

Impa: Andi Gibson

Nước mắt Impa của diễn viên lồng tiếng của vương quốcNintendo

Impa là một trong những nhân vật lâu đời nhất trong truyền thuyết Zelda

Impa mang tính biểu tượng trở lại trong Tears of the Kingdom. Mặc dù lần này cô ấy đóng một vai nhỏ hơn nhưng Andi Gibson sẽ đóng lại vai diễn của cô ấy trong Breath of the Wild. Rốt cuộc, Impa cũng quan trọng đối với truyền thuyết Zelda như Link và Zelda.

Các khoản tín dụng của Gibson trong lĩnh vực kinh doanh chỉ kéo dài đến năm 2010. Tuy nhiên, Gibson đã thực hiện các dự án khác như Bear with Me và Bobby the Hedgehog.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thành viên: Jamie Mortarello

Nước mắt Sidon của diễn viên lồng tiếng của vương quốcNintendo

Prince Shark yêu thích của mọi người đã trở lại trong Tears of the Kingdom

Hoàng tử Sidon nhanh chóng trở thành nhân vật được yêu thích nhất trong số những người hâm mộ Zelda. Hoàng tử Rito cao ráo và lôi cuốn là một người bạn đã giúp đỡ Link trong nhiệm vụ hạ gục Ganon sau khi thức dậy 100 năm sau.

Ngoài công việc của mình trong nhượng quyền thương mại Zelda, Mortarello đã lồng tiếng cho các nhân vật trong trò chơi đình đám gần đây Horizon Zero Dawn và trò chơi điện tử Hitman 2106.

Vua xứ Rhoam: Bill Rogers

Vua Rhoam rơi nước mắt diễn viên lồng tiếng hoàng giaNintendo

Vua Rhoam là cha của Zelda và là thủ lĩnh của Hyrule

Với tư cách là Vua của Hyrule và là cha của Công chúa Zelda, giọng nói của Vua Rhoam phải có tính ra lệnh và kiên quyết. Nhập Bill Rogers, người đã làm một công việc tuyệt vời là đưa nhân vật vào cuộc sống.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đã kinh doanh trong nhiều thập kỷ, Rogers có một danh sách dài các khoản tín dụng cho tên của mình. Tuy nhiên, hầu hết mọi người có thể sẽ nhận ra giọng nói của anh ấy từ loạt phim Pokemon nơi anh ấy lồng tiếng cho nhân vật Brock.

Tôi đến từ: Cristina Vee

Diễn viên lồng tiếng của Air Mata Kingdom TulinNintendo

Tulin là con trai của Teba và là một chiến binh Rito vĩ đại

Tulin trẻ tuổi là con trai của Teba. Chiến binh Rito giúp Link trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Người chơi có thể sẽ nhớ Tulin từ Breath of the Wild. Tuy nhiên, Rito này đóng một vai trò lớn hơn trong Tears of the Kingdom và do đó, lần này là một nhân vật được lồng tiếng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cristina Vee là một nữ diễn viên lồng tiếng và đạo diễn lồng tiếng người Mỹ. Anh ấy được biết đến với việc lồng tiếng Anh cho anime, hoạt hình và trò chơi điện tử. Tác phẩm của anh ấy bao gồm những nhân vật như Homura Akemi trong Madoka Magica, Thủy thủ sao Hỏa trong Thủy thủ mặt trăng và Mio Akiyama trong K-ON!

Diễn viên: Chris Hackney (TBC)

Diễn viên lồng tiếng Rauru Kingdom TearsNintendo

Rauru là vị vua đầu tiên của Hyrule trong Breath of the Wild

Nhân vật mới Rauru là một trong những nhân vật mới quan trọng nhất của Tears of the Kingdom. Là Vua đầu tiên của Hyrule, Rauru giúp Link trong nhiệm vụ đánh bại Ganondorf và cứu Hyrule giống như cách mà Vua Roam đã làm trong Breath of the Wild. Anh ta là thủ lĩnh của người Zonai và giúp giải thích nguồn gốc của họ trong truyền thuyết Zelda.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù người lồng tiếng cho Ruaru vẫn chưa được xác nhận, nhưng có nhiều suy đoán rằng đó là Chris Hackney. Hackney là một diễn viên lồng tiếng nổi tiếng với công việc bao gồm lồng tiếng cho Dimitri Alexandre Blaiddyd, Illumi Zoldyck và Khun Aguero Agnes.

Yona: Lauren Mayfield

Nữ diễn viên lồng tiếng Tears of the Kingdom Yona dNintendo

Yona là vị hôn thê của hoàng tử Sidon trong Breath of the Wild

Một trong những phần buồn nhất của Tears of the Kingdom là phát hiện ra rằng Hoàng tử Sidon không còn độc thân nữa. Khi Link đoàn tụ với Zora yêu thích của mọi người, người ta tiết lộ rằng cô ấy đã đính hôn với một người bạn của Zora tên là Yona.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Yona được lồng tiếng bởi Lauren Mayfield. Công việc của Mayfield với tư cách là một diễn viên lồng tiếng vẫn còn khá hạn chế. Tuy nhiên, anh ấy đã xuất hiện trong nhiều anime và trò chơi điện tử khác nhau như Genshin Impact, Smash Legends, v.v.

Và đó là tất cả những diễn viên lồng tiếng mà chúng ta biết cho đến nay trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Hãy chắc chắn kiểm tra lại bài viết này khi chúng tôi cập nhật cho bạn tất cả các diễn viên và nhân vật lồng tiếng mới nhất và hay nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau nhiều giải thích và hướng dẫn về The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? Kiểm tra bên dưới:

Cách tốt nhất để kiếm Rupee trong Tears of the Kingdom | Ganondorf là ​​ai? Nhân vật phản diện giải thích | Làm thế nào để vượt qua thời gian | Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các vị trí Skyview Tower | Cách lấy Golden Horse của Zelda | Nơi tốt nhất để farm Zonaite | Làm thế nào để tăng số lượng hàng tồn kho của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom | Vị trí đá quý bong bóng | Vị trí tượng người thương lượng | Cách lấy bộ Giáp Ma | Lấy Vô Lăng Ở Đâu | Cách tôn vinh Hộp đựng trái tim và Bình thể lực trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Autobuild | Cách lấy Khiên Hylian

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *